kornews

คิมเซจอง Gugudan ลุ้นคัมแบคงานแสดง ในซีรีส์แฟนตาซี-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ ช่อง OCN

09/06/2020 - korseries


คิมเซจอง Gugudan อาจได้กลับมามีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามในเร็ว ๆ นี้ โดยล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยในวันที่ 9 มิถุนายน ว่า คิมเซจอง จะแสดงใน “Phenomenal Rumor” (경이로운 소문) ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง OCN

หลังจากที่รายงานเปิดเผยออกมา ต้นสังกัดของคิมเซจอง Jellyfish Entertainment ก็ได้ชี้แจงว่า

“เป็นความจริงที่ คิมเซจอง ได้รับข้อเสนอบท โดฮานา ในซีรีส์ของช่อง OCN เรื่อง ‘Phenomenal Rumor’ และ ขณะนี้เธอกำลังพิจารณาข้อเสนอดังกล่าวอยู่”

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ อ้างอิงเรื่องราวจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของเหล่าวิญญาณปีศาจร้ายที่ลงมาบนโลกมนุษย์เพื่อที่จะใช้ชีวิตอันเป็นนิรันดร์ และ กลุ่มคนที่เรียกว่า ‘เคาน์เตอร์’ ซึ่งเป็นนักล่าวิญญาณด้วยความสามารถพิเศษของตัวเอง

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

다음에서 유일하게 결제하는 웹툰 '경이로운 소문' : 클리앙

คิมเซจอง กำลังพิจารณาบทบาท โดฮานา ซึ่งเป็นตัวละครที่สามารถค้นหาตำแหน่งของเหล่าวิญญาณชั่วร้ายได้ด้วยความสามารถในการได้ยินของเธอ ถ้าหาก คิมเซจอง ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคงานแสดง หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ I Wanna Hear Your Song ที่ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปีที่ผ่านมา

김세정 측 "'경이로운 소문' 출연 검토 중" [공식] - 한스경제_한국 ...

คิมเซจอง เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงในฐานะไอดอล ก่อนที่จะจับงานด้านการแสดงคร้ังแรกในซีรีส์ School 2017 และมีผลงานการแสดงต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เธอเพิ่งปล่อยผลงานโซโลอัลบั้ม ‘Plant’ ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และ กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมเดบิวต์ในฐานะนักแสดงละครเวที ในละครเวทีของกองทัพ เรื่อง “Return: The Promise of the Day”

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก