koridol

คิมเซจอง พิจารณาบทนำในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ The Office Blind Date ลุ้นร่วมงาน อันฮโยซอบ

06/05/2021 - bubblesbenjy


เรียกได้ว่าฮอตต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับไอดอล – นักแสดงสาว คิมเซจอง ที่กำลังลุยงานทางด้านการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดนี้ ได้มีรายงานว่าเธอกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์โรแมนติก – คอมเมดี้ เรื่องใหม่ “The Office Blind Date” ที่สร้างจากนิยายออนไลน์ ก่อนนำมาผลิตเป็นเว็บตูน โดยรายงานก่อนหน้านี้ ระบุว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อันฮโยซอบ กำลังพิจารณาบทนำฝ่ายชาย

ในวันที่ 6 พฤษภาคม ทาง Jellyfish Entertainment ต้นสังกัดของ คิมเซจอง ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับผลงานในอนาคตของเธอว่า “คิมเซจอง ได้รับข้อเสนอให้แสดงใน ‘The Office Blind Date’ ซึ่งเธอกำลังพิจารณาอยู่ณขณะนี้”

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

The Office Blind Date เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะเล่าเรื่องราวของ พนักงานออฟฟิศที่ไปนัดบอดกับ CEO บริษัทที่ตัวเองทำงานอยู่ แทนเพื่อน ขณะที่ปกปิดตัวตนของตัวเอง โดยเรื่องราวนี้ได้รับการเผยแพร่ครั้งแรก โดยนักเขียนแฮฮวา ในรูปแบบนิยายออนไลน์ ในปี 2017 ก่อนจะถูกนำมาผลิตเป็นเว็บตูนในปี 2018 และในเดือนสิงหาคม ปี 2020 KakaoPage ได้ประกาศว่าจะนำเรื่องราวนี้มาดัดแปลงจากนิยายออนไลน์และเว็บตูนมาเป็นรูปแบบซีรีส์ ตามรายงานเผยว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับพัคซอนโฮ ที่ผ่านประสบการณ์กำกับซีรีส์ Suspicious Partner และ Wok of Love เบื้องต้นยังไม่กำหนดช่องและกำหนดวันออกอากาศ

สำหรับบทบาทที่ คิมเซจอง ได้รับการทาบทามนั้น คือบทบาท ชินฮารี พนักงานออฟฟิศธรรมดาทั่วไป ซึ่งเธอได้ไปนัดบอดแทนเพื่อนของตัวเอง แล้วรู้ว่าคู่นัดบอดของเธอนั้น คือ CEO บริษัทที่เธอทำงานอยู่ โดยก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานว่านักแสดงสาว โจโบอา ได้รับข้อเสนอสำหรับบทบาทดังกล่าวเช่นเดียวกัน ในขณะที่ อันฮโยซอบ ได้รับการทาบทามสำหรับบทนำฝ่ายชาย ในบท คังแทมู

นอกจากโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้แล้ว คิมเซจอง ก็กำลังเดินหน้าพิจารณาบทบาทสำหรับผลงานการแสดงชิ้นใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเธอยังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยสำหรับการรับบทในซีรีส์รีเมคจากญี่ปุ่นเรื่อง ‘Sleepeeer Hit!’ อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

อันฮโยซอบ พิจารณารับบทนำในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้รีเมคเรื่องใหม่ ลุ้นร่วมงาน โจโบอา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก