ซีรีส์สุดสัปดาห์โปรเจกต์ใหม่จากช่องเคเบิล TV Chosun เคาะรายชื่อเหล่านักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้ดึงตัว คิมซารัง – ยุนฮยอนมิน และนักแสดงมากฝีมือมาร่วมงาน

Get Revenge (복수해라) ให้คำจำกัดความว่าเป็นซีรีส์แนวลึกลับ-แก้แค้นสังคม ซึ่งเล่าเรื่องของ คังแฮรา ที่ได้รับโอกาสให้ไปแก้แค้นและต่อสู้กับบุคคลผู้มีอิทธิพลในสังคม

คิมซารัง – ยุนฮยอนมิน – ยูซอน – จองมันชิก – ยุนโซอี

คิมซารัง จะรับบท คังแฮรา หญิงสาวผู้เคยทำงานเป็นนักข่าวและก้าวไปสู่บุคคลผู้มีอิทธิพลที่กำลังฮอตที่สุดในเกาหลีหลังจากที่เธอแต่งงานกับบุคคลมีชื่อเสียง เธอต้องทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวตั้งแต่ยังอายุไม่มาก เธอเป็นแบบอย่างในรายงานต่าง ๆ แต่แล้วจากข่าวฉาวทำให้เธอตกลงไปสู่ก้นบึ้งของห่วงโซ่ในสังคม ตั้งแต่นั้นมา สิ่งที่เธอต้องการมีเพียงการแก้แค้นและในที่สุดเธอก็ได้รับโอกาสนั้น

Netizens can't believe Kim Sarang is 43 in her newest pictures for Grazia |  allkpop

ทางด้านบทนำฝ่ายชายได้ ยุนฮยอนมิน มารับบทเป็น ชามินจุน ทนายความเลือดเย็นที่มีเปอร์เซ็นต์ชนะคดีที่ 100% หลังจากที่ครอบครัวของเขาพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาก็โฟกัสแค่เรื่องความสามารถของตัวเอง หมกมุ่นแค่ความสำเร็จและการแก้แค้น

อีกหนึ่งตัวละครหลัก ยูซอน จะมารับบทเป็น คิมแทอน ทายาทเพียงคนเดียวของ FB Group ซึ่งที่จะหยุดทำทุกอย่างเพื่อสืบทอดบริษัท เธอเกิดมาพร้อมความร่ำรวยและมีครอบครัวที่คอยถือหางให้มาโดยตลอด แต่เมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้นและมีการปรากฏตัวของบุคคลที่ไม่ได้คาดฝัน เธอจึงเริ่มเผยด้านชั่วร้ายออกมา

인터뷰] 유선 “딸이 연기하겠다면? 다른 꿈 권하고 싶어요” : 뉴스 : 동아닷컴

ซึ่งพ่อของเธอจะเป็น จองมันชิก จะมารับบทเป็น คิมซังกู ชายหนุ่มที่มีไม่มีความรู้สึกใด ๆ กับลูกสาวเพียงคนเดียวของเขา และจะไม่คิดเรื่องอื่นในหัวสมองเลยยกเว้นการทำให้กิจการเติบโต

และอีกบทบาทที่สำคัญ ยุนโซอี รับหน้าที่ถ่ายทอดบทของ คูอึนฮเย เธอที่มาสืบทอดสำนักงานนักสืบของพ่อเธอต่อ เธอทำงานได้รวดเร็วและจะตามล่าทุกอย่างไปให้ถึงที่สุด เธอทุ่มเททุกอย่างให้กับการทำงานเพื่อจะทำให้งานสำเร็จ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซีรีส์จะเป็นผลงานของ นักเขียนบทคิมฮโยจิน ร่วมกับ ผู้กำกับคังมินกู จาก Itaewon Class หนึ่งในสต๊าฟจากทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “ทีมนักแสดงนำประกอบไปด้วย คิมซารัง, ยุนฮยอนมิน, ยูซอน, จองมันชิก, และ ยุนโซอี จะนำเอาจุดเด่นของแต่ละตัวละครให้มีชีวิตขึ้นมาเพื่อสร้างเรื่องราวที่โลดโผน ได้โปรดรอติดตาม Get Revenge และเรื่องราวใหม่ ๆ จากโปรเจกต์นี้กันนะครับ/ค่ะ”

Get Revenge มีคิวออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง TV Chosun

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles