แม้จะมีการยืนยันว่า คิมแซรน ได้ถอนตัวจากทีมนักแสดงซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ ‘Dear.M’ (디어엠) ช่อง KBS ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ความสนใจที่มีต่อประเด็นนี้ยังคงไม่สิ้นสุดลง เมื่อมีรายงานตั้งข้อสงสัยสาเหตุการตัดสินใจถอนตัวของคิมแซรนออกมา ทำให้ทางต้นสังกัดของคิมแซรน Gold Medalist รีบออกมาชี้แจงต่อข่าวลือดังกล่าว

ภายหลังจากการถอนตัวของ คิมแซรน จากซีรีส์ Dear.M ที่ทางต้นสังกัดได้ชี้แจงว่าเป็นการตัดสินใจถอนตัวด้วยเหตุผลว่ามีความเห็นที่ไม่ตรงกัน ได้มีรายงานผ่านสื่อในเวลาต่อมาที่ระบุว่า สาเหตุเป็นเพราะความขัดแย้งที่เกิดขึ้นจากลำดับการเรียงชื่อ เมื่อทีมผู้ผลิตซีรีส์ขึ้นชื่อของ คิมแซรน ต่อหลังจาก พัคฮเยซู โดยสำนักข่าว Ilgan Sports รายงานว่า ลำดับการเรียงชื่อนักแสดงเป็นประเด็นละเอียดอ่อนในวงการบันเทิงโดยเฉพาะวงการละคร ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะพิจารณาจากน้ำหนักความสำคัญของตัวละคร แต่ก็มีบางผลงานที่ขึ้นชื่อโดยเรียงลำดับจากประสบการณ์อยู่บ้าง รายงานยังระบุว่า หลังจากที่ KBS เปิดเผยไลน์อัปนักแสดงออกมา ทางทีมผู้ผลิตไม่สามารถที่จะแก้ไขสถานการณ์ความขัดแย้งลงได้

พร้อมกันนี้ สำนักข่าวยังให้ข้อมูลว่า แม้ว่า คิมแซรน จะมีอายุน้อยกว่า พัคฮเยซู 6 ปี แต่เธอเดบิวต์ตั้งแต่ปี 2009 ผ่านผลงาน ‘Traveler’ และผ่านประสบการณ์ทั้งในสายภาพยนตร์และซีรีส์มายาวนานกว่า 11 ปี ในขณะที่ พัคฮเยซู เดบิวต์เมื่อปี 2015 ผ่านผลงานซีรีส์ ‘Yongpal’ และมีประสบการณ์ด้านการแสดงมา 5 ปี

หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทาง Gold Medalist ต้นสังกัดของคิมแซรน ได้ออกมาชี้แจงว่า

“ทั้งสองฝ่ายได้ตกลงร่วมกันอย่างราบรื่น และ ตัดสินใจที่จะสนับสนุนกันและกัน มันเป็นเรื่องน่าเสียใจที่ข่าวลือผิด ๆ นี้เกิดขึ้นมา คิมแซรน ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์หลังจากที่มีการพูดคุยปรึกษากันกับทีมผู้ผลิตแล้ว เราไม่สามารถที่จะเปิดเผยเหตุผลอย่างเฉพาะเจาะจงได้เนื่องจากสถานการณ์ภายใน แต่ทั้งสองฝ่ายต่างสื่อสารกันอย่างราบรื่น”

โปรดักชั่นแนววัยรุ่น Dear.M เล่าเรื่องราวของการตามหา ‘M’ ซึ่งเป็นบุคคลลึกลับที่ถูกพูดถึงบนโพสต์ชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอยอนโดยไม่ระบุตัวตน ซึ่งในเรื่องจะถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่สมจริง ผ่านการติดตามการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ และความโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้น ในขณะที่ชื่อของ ‘M’ เป็นที่ฮือฮาไปทั่วมหาวิทยาลัย ผลงานนี้เป็นการขยายมุมมองต่อยอดจากเว็บดราม่าอันโด่งดัง Love Playlist ที่มียอดผู้ชมบนโลกออนไลน์รวมกว่า 500 ล้านวิว

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงตัวเรื่องราวจะได้รับความสนใจเท่านั้น แต่ไลน์อัปนักแสดงที่ยืนยันร่วมทีมในซีรีส์เรื่องนี้ก็กลายเป็นที่ฮือฮา หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า พัคฮเยซู – แจฮยอน NCT รวมไปถึง นักแสดงจาก Love Playlist ซีซั่น 4 คิมแซรน – แบฮยอนซอง และอีกมากมายจะแสดงในผลงานนี้ ในเวลาต่อมาได้มีการยืนยันว่า คิมแซรน ตัดสินใจถอนตัวจากทีมนักแสดง โดยต้นสังกัดให้เหตุผลสั้น ๆ ว่าเป็นเพราะความเห็นที่ไม่ตรงกัน ขณะนี้ นักแสดง โนจองอี กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณามาสวมบทบาทถ่ายทอดเรื่องราวให้สมบูรณ์แทน คิมแซรน อยู่

Dear. M มีกำหนดออกอากาศให้ชมกันในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

โนจองอี พิจารณามาเติมเต็มเรื่องราวในซีรีส์ ‘Dear.M’ หลังการตัดสินใจถอนตัว ของ คิมแซรน

Dear.M คอนเฟิร์มแคสติ้ง ‘พัคฮเยซู – แจฮยอน NCT – คิมแซรน – แบฮยอนซอง’ พร้อมเผยบทบาทตัวละคร

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Sources (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^