kornews

คิมมยองซู (แอล INFINITE) – อียูยอง ลุ้นร่วมงานในผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่

21/08/2023 - Swarm

kim myung soo lee yoo young cover

คิมมยองซู หรือ แอล INFINITE และ อียูยอง ลุ้นร่วมงานกันในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่

วันที่ 21 สิงหาคม สำนักข่าว STARNEWS ได้รายงานว่า คิมมยองซู และ อียูยอง จะแสดงบทนำร่วมกันในซีรีส์เรื่องใหม่ “Treat Me Carelessly” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

ทางด้านต้นสังกัด LOOKMEDIA Entertainment ต้นสังกัดของ คิมมยองซู ได้ออกมาตอบกลับรายงานดังกล่าวว่า “คิมมยองซู ได้รับข้อเสนอในบทนำซีรีส์เรื่อง “Treat Me Carelessly” จริง และเขากำลังพิจารณาถึงข้อเสนอดังกล่าวไปในทิศทางบวก” ในขณะที่ต้นสังกัดของ อียูยอง ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับรายงานดังกล่าว

kim myung soo
Lee Yoo Young 이유영

“Treat Me Carelessly” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่จะรีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันนี้เอง ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวระหว่าง ชินยุนบก ศิษย์ทางด้านศิลปะผู้อาศัยในหมู่บ้านซงซาน ที่มีความเชื่อฝังรากลึกในความเป็นลัทธิขงจื้อ กับอาจารย์ทางศิลปะผู้เที่ยงตรงของเขา คิมฮงโด

คิมมยองซู ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำ ชินยุนบก เด็กหนุ่มผู้อ่อนโยนกับคนทุกคนแต่กลับเข้มงวดแค่กับตัวเองโดยเฉพาะกับหลัก 5 ประการของขงจื้อ ได้แก่ มีความเมตตา กรุณา , มีความยุติธรรม , มีความเหมาะสมตามพิธีจารีตประเพณี มีมารยาทที่ดี , ทำด้วยสติปัญญาเสมอ และ มีความกตัญญูรู้คุณ ในขณะที่ อียูยอง ได้รับข้อเสนอให้รับบทอาจารย์ของเขา คิมฮงโด บุคคลที่ไม่มีทั้งคอนเนคชั่นและอำนาจใด ๆ แต่ด้วยลักษณะนิสัยที่ตรงไปตรงมาของเธอกลับมักทำให้เกิดปัญหาทั้งคำพูด รวมถึงการแสดงความคิดเห็นที่รุนแรงของเธอ แต่เธอก็ยังคงไม่ยอมแพ้ในการเดินตามความฝันสู่การเป็นดีไซน์เนอร์

Treat Me Carelessly ยังไม่มีกำหนดการออนแอร์และการถ่ายทำ ยังไงรอติดตามอัพเดตกันต่อไปนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ‘คิมมยองซู’ (แอล INFINITE) ไอดอลผู้ก้าวขามาเป็นนักแสดงที่ฝีมือถ่ายทอดอารมณ์โดดเด่น

‘คิมมยองซู’ เผยความรู้สึกในการคัมแบ็กหลังออกจากกรม ด้วยซีรีส์ ‘Numbers’ ⋯ เล่าการเตรียมตัวเพื่อเป็นนักบัญชีอย่างสมจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก