kornews

นักแสดงฮอลลีวูด เมแกน ฟ็อกซ์ คอนเฟิร์มรับบทในภาพยนตร์สงครามเกาหลี “Jangsa-ri 9.15”

26/08/2018 - The Bag Seller


นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่จากฝั่งฮอลลีวูด เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ได้คอนเฟิร์มรับบทในภาพยนตร์สงครามของเกาหลีใต้เรื่องใหม่ “Jangsa-ri 9.15” ร่วมกับนักแสดงชาวเกาหลีฝีมือคุณภาพอย่าง คิมมยองมิน

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวภาพยนตร์ V.I.P. (2017)

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar
ภาพ คิมมยองมิน – เมแกน ฟ็อกซ์ จากสำนักข่าว TVReport

“Jangsa-ri 9.15” เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวสงครามซึ่งจะติดตามเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 15 กันยายน ในปี ค.ศ. 1950 ในศึกรบจางซา ซึ่งเป็นสงครามที่เกิดขึ้นเสมือนเป็นการพิสูจน์และการรับรองความมั่นใจถึงความสำเร็จในศึกสงครามอินชอนที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไป โดยสงครามครั้งนี้นำทีมโดยกองกำลังรักษาสันติภาพสหประชาชาติและนายพลแมคอาเธอร์

ADVERTISEMENT

เมแกน ฟ็อกซ์ จะมารับบทเป็น Marguerite Higgins นักข่าวของหนังสือพิมพ์ New York Herald Tribune ซึ่งเธอเป็นนักข่าวในตำนานเพราะเธอเป็นคนช่วยในการขอความช่วยเหลือเกาหลีไปสู่ประชาคมนานาชาติผ่านการรายงานข่าวสงครามเกาหลีของเธอเอง ซึ่งเธอยังเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัล Pulitzer Prize รางวัลของสหรัฐอเมริกา ตั้งขึ้นเพื่อมอบแก่ผู้ได้รับเกียรติสูงสุดระดับชาติในวงการสิ่งพิมพ์ โดยเธอได้รับรางวัลจากหนังสือของเธอที่ชื่อว่า “War In Korea” ซึ่งเป็นหนังสือที่เล่าถึงเหตุการณ์สงครามในครั้งนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ marguerite higgins war in korea
หนังสือ “War in Korea” โดย มาร์กะรีต ฮิกกินส์ ภาพจาก goodreads.com

นักแสดงสาวชื่อดังได้กล่าวถึงการรับงานครั้งนี้ว่า ” ตัวละคร Marguerite Higgins ดึงดูดฉัน จนทำให้ฉันอยากจะเข้ามามีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าฉันจะต้องจัดตารางการทำงานใหม่ทั้งหมดก็ตาม ฉันวางแผนที่จะโฟกัสพลังในการทำงานของฉันทั้งหมดเพื่อที่จะถ่ายทอดภาพของ Marguerite Higgins ออกมาให้สมจริงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยจะหาข้อมูลจากการดูสารคดีและทำวิจัยเกี่ยวกับประวัติของเธอให้ได้มากที่สุดค่ะ” ตัวเธอเองได้มีโอกาสพูดคุยกับทางทีมงานภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนการรับงานเป็นเวลาหลายเดือนและเธอจะเข้าร่วมถ่ายทำฉากของเธอในช่วงระหว่างเดือนธันวาคมและมกราคมที่จะถึงนี้

คิมมยองมิน จะมารับเป็น อีมยองฮึม ผู้บัญชาการกองกำลังพิเศษ ที่ยอมเสี่ยงชีวิตของตนเองเพื่อช่วยชีวิตกองพลนักเรียนทหาร เขาได้ก่อตั้งหน่วยรบแบบกองโจรขึ้นเพื่อเข้าร่วมสงครามจางซา และได้นำทีมจนประสบความสำเร็จและได้รับความรักจากประเทศของเขาเองหลังจากนั้น พร้อมทั้งได้รับการเชิดชูถึงความรับผิดชอบในฐานะทหารที่สามารถดูแลเหล่าลูกน้องที่อยู่ใต้การบังคับบัญชาของเขาได้เป็นอย่างดี

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ กำกับโดย ควักคยองแทค ที่ผ่านงานกำกับมามากมาย โดยผลงานล่าสุดของเขาคือ “RV: Resurrected Victims” ซึ่งฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปีที่ผ่านมา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ rv resurrected victims
โปสเตอร์ “RV: Resurrected Victims”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก