ศิลปินหนุ่มหล่อหน้าใส คิมมินกยู ที่ได้รับความรักจากแฟนๆหลังจากเข้าร่วมรายการ Produce X 101 เตรียมจ่อคิวเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานการแสดงชิ้นแรกซึ่งเป็นเว็บดราม่าวัยรุ่นเรื่องใหม่ ผลิตโดยบริษัทโปรดักชั่นดัง Playlist

ในช่วงเช้าวันที่ 19 มีนาคม ทาง Playlist ได้ออกประกาศว่า ศิลปินหนุ่ม คิมมินกยู จะแสดงในเว็บดราม่าที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยม เรื่อง Boy and Girl Straight Out of a Cartoon 

ซึ่งทางตัวแทนของบริษัทโปรดักชั่นนี้ ได้ออกมาเผยเพิ่มเติมว่า “คิมมินกยู ได้รับเลือกให้สวมบทบาท ชอนนัมอุค ซึ่งเป็นนักแสดงนำชายของซีรีส์เรื่องนี้”

Playlist เป็นบริษัทโปรดักชั่น ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จเว็บดราม่าวัยรุ่นชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Love Playlist , A-TEEN , XX ฯลฯ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Boy and Girl Straight Out of a Cartoon (만찢남녀) จะเล่าเรื่องราวความรักที่แสนวุ่นวายที่เกิดขึ้น เมื่อ ชอนนัมอุค ตัวละครหลักจากในหนังสือการ์ตูนหลุดออกมาอยู่ในโลกความเป็นจริง ซึ่งทำให้เขาไปเกี่ยวพันกับ ฮันซอนนยอ หญิงสาวที่มีใบหน้าและชื่อเหมือนกับตัวละครหลักหญิงในหนังสือการ์ตูนเล่มเดียวกับเขา

Image

Boy and Girl Straight Out of a Cartoon

เบื้องต้นขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดงนำหญิง และ นักแสดงสมทบคนอื่นๆ ถ้าหากการแคสติ้งลงตัวแล้วจะเริ่มต้นการถ่ายทำ โดย เว็บดราม่าเรื่องนี้จะถือเป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกของคิมมินกยู วางแผนปล่อยออกมาให้ได้ชมกันในเดือนมิถุนายนนี้

นับตั้งแต่รายการ Produce X 101 จบลง คิมมินกยู ได้ทำกิจกรรมมากมาย ขณะนี้ เขากำลังรับหน้าที่เป็นหนึ่งในพิธีกร ของ รายการ The Show ช่อง SBS MTV และมีผลงานรายการวาไรตี้ Friendship Tour:Like it ร่วมกับ อีจินฮยอก และ อีเซจิน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)