ซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ “Backstreet Rookie” (편의점 샛별이) เพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากพระนาง จีชางอุค – คิมยูจอง แล้ว ยังคว้าตัวนักแสดงดาวรุ่งขวัญใจแฟนคลับ คิมมินกยู มาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ และทางด้านนักแสดงหนุ่มได้คอนเฟิร์มมาร่วมงานแน่นอนแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : เรื่องย่อซีรีส์ : Selection: The War Between Women (2019)

Backstreet Rookie ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่มีเรื่องราววนเวียนอยู่ในร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) พนักงานที่ทำงานในมินิมาร์ทแห่งนี้รอบดึกโดยมีเจ้าของเป็นหนุ่มรูปหล่อแต่ซุ่มซ่าม ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) เป็นผู้ดำเนินกิจการในร้านเล็ก ๆ แห่งนี้

ล่าสุด คิมมินกยู คอนเฟิร์มมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ โดยจะรับบทเป็น จีอุค อดีตเพื่อนร่วมชั้นเรียนสมัยประถมของจองเซดบยอล จีอุคเคยทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ในร้านสะดวกซื้อเหมือนจองเซดบยอลมาก่อน จนกระทั่งเขาสามารถจับขโมยในร้านได้สำเร็จจนกลายเป็นข่าวดัง และนั่นทำให้เขากลายเป็นเซเลบโด่งดังที่ได้รับความรักมากมายจากประชาชนในชั่วพริบตา วันหนึ่งเขาบังเอิญไปเจอเพื่อนสาวสมัยประถมคนนี้ในร้านสะดวกซื้อ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Backstreet Rookie มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ต่อจาก The King: Eternal Monarch ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)