แม้จะใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที แต่บอสใหญ่ใจดีแห่ง Four One One Entertainment คุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็ขยันหาโปรเจกต์ใหม่มาเซอร์ไพรส์แฟนๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหมดปีนี้ ทาง 411 ก็ได้คว้า “คิมมินกยู” (KIM MIN KYU) หนุ่มหล่องานดี จากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง PRODUCE X 101 มาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทยกับงาน “คิมมินกยู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ทัวร์ [ไนน์ทีน, มินกยู] อิน แบงคอก” (KIM MIN KYU 1st FANMEETING TOUR [Nineteen,MINKYU] IN BANGKOK) ซึ่งงานนี้ยังจัดเต็มสิทธิพิเศษไฮทัชทุกที่นั่ง ให้ได้จ้องหนุ่มหล่อฟ้าประทานอย่างใกล้ชิด ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้

คิมมินกยู เป็นศิลปินฝึกหัดผู้มีหน้าตาหล่อเหลาสะดุดตา จากต้นสังกัด Jellyfish Entertainment ซึ่งได้รับการจับตามองทันทีที่ประกาศเข้าร่วมแข่งขันในเซอร์ไววัล PRODUCE ซีซั่นล่าสุด อย่าง PRODUCE X 101 หากแต่เมื่อรายการออกอากาศ ภาพลักษณ์ภายนอกของเขากลับกลายเป็นเพียงเรื่องรอง เพราะเด็กหนุ่มวัย 19 คนนี้กุมใจเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติและแฟนคลับรายการทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นทุกวันอย่างไม่มีคำว่าย่อท้อ จวบจนปิดฉากรายการ PRODUCE X 101 ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แม้ท้ายที่สุด มินกยู จะไม่ได้ฟอร์มทีมเป็นหนึ่งในสมาชิกของโปรเจ็กต์กรุ๊ปของรายการ แต่เขาได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนคลับ ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ต้องจับตามองเด็กฝึกชื่อ คิมมินกยู ผู้ยังไม่เคยมีผลงานในฐานะศิลปินอย่างเป็นทางการแม้เพียงสักชิ้น แต่เขากลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่ทั้งสินค้าและนิตยสารชั้นนำต้องการตัวไปร่วมงานมากที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว

ด้วยแรงสนับสนุนอันมากล้นจากแฟนๆได้ส่งผลให้ คิมมินกยู ได้ฉลองอายุครบปีที่ 19 ปี ของเขาด้วยงาน KIM MIN KYU 1st FANMEETING TOUR [Nineteen,MINKYU] กิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต ซึ่งจัดขึ้นถึง 2 รอบ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และความทรงจำแสนพิเศษในวัย 19 ปีของเด็กหนุ่มคนนี้ก็กำลังรอให้ทุกคนที่เมืองไทยมาช่วยเติมเต็มเช่นกันกับงาน KIM MIN KYU 1st FANMEETING TOUR [Nineteen,MINKYU] IN BANGKOK) ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:00น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เตรียมตัวจองบัตรกันใน วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่าย “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขาและ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท พร้อมสิทธิ์ “ไฮทัชทุกที่นั่งทุกราคา” แล้วยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้ลุ้นเพิ่มด้วยนะ**

Image

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน #NINETEENMINKYUINBKK ได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน www.411ent.com Facebook Fanpage : www.facebook.com/fouroneoneent Twitter : @411ent และ Instagram : @411ent

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^