kornews

‘คิมมินแจ’ อัปเดตภาพแรกหลังเข้ากรมรับใช้ชาติ! เผยเป็นทหารฝึกหัดชั้นยอด

01/11/2023 - korseries

Kim Min Jae Military cover

นักแสดงหนุ่ม คิมมินแจ ที่เพิ่งเข้ากรมรับใช้ชาติไปได้ไม่นาน ได้เสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีการเปิดเผยว่าเขาเป็นนายทหารฝึกหัดชั้นยอดอีกด้วย

ในวันที่ 1 พฤศจิกายน YAMYAM Entertainment ต้นสังกัดของคิมมินแจ ได้เผยผ่านสื่อ ว่า “คิมมินแจ ได้เสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา”

ตามรายงานเผยว่า หลังจากที่ คิมมินแจ เข้ารายงานตัวรับใช้ชาติ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เขาก็ได้เสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน ระยะเวลา 5 สัปดาห์ และเข้าร่วมพิธีจบการฝึกแล้ว โดยนักแสดงหนุ่มได้ประพฤติตัวเป็นแบบอย่างที่ดีตลอดระยะเวลา ณ ศูนย์ฝึก ซึ่งทำให้เขากลายเป็นทหารฝึกหัดชั้นยอดในวันเสร็จสิ้นการฝึก

หลังจากเสร็จสิ้นการฝึก เขาจะเข้าปฏิบัติหน้าที่สังกัดวงดุริยางค์ของกองทัพต่อไป

Kim Min Jae Military Photo 1
Kim Min Jae Military Photo 4

ก่อนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ คิมมินแจ ได้ฝากผลงานชิ้นล่าสุดของเขา ไว้ในซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องดัง Dr. Romantic 3 ทางช่อง SBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมมินแจ เผยถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติที่กำลังจะมาถึง และ ความเป็นไปได้ของ Dr. Romantic 4

คิมมินแจ ยืนยันกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติ พร้อมส่งความในใจถึงแฟน ๆ ก่อนนับถอยหลังรายงานตัว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก