korevent

คิมจงฮยอน สาดเสน่ห์สุดฟิน จัดเต็มให้กับ &U ใน KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’

03/03/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

KIM JONGHYEON Fan Meetin cover

กว่า 10 ปีบนเส้นทางสายบันเทิงที่หล่อหลอมให้ลีดเดอร์แห่งชาติ คิม จงฮยอน สามารถเดินบนเส้นทางของศิลปินเดี่ยวได้อย่างงดงาม โดยเจ้าตัวได้ขนเพลย์ลิสต์เพลงมากมาย พร้อมกับเตรียมตัวมาอย่างหนัก เพื่อจัดเต็มให้กับ &U ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขา KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ที่ทำเอาฟิน อิน และเต็มตื้นไปกับหนุ่มคิมจงฮยอนถึง 2 ชั่วโมงเต็มเลยทีเดียว

KIM JONGHYEON Fan Meeting 22

งานแฟนมีตติ้งเริ่มต้นขึ้นเมื่อ VCR ฉายขึ้นทำเอาเหล่า &U ชาวไทยนั่งไม่ติดเก้าอี้ วอร์มเสียงเตรียมต้อนรับหนุ่มคิมจงฮยอน และแล้วเมื่อ VTR จบลง เพลง BLAZE ก็ค่อยๆดังขึ้น ทุกคนในยูเนี่ยนฮอลล์ก็พร้อมใจกันกรี๊ดสุดเสียงเพื่อต้อนรับ คิม จงฮยอน บรรยากาศอันร้อนแรง เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดแข็งแกร่ง กับพลังความเซ็กซี่ก็ร่ายมนต์ให้ทุกคนตกอยู่ในมนต์สะกด ก่อนจะเปิดตัวพิธีกร คุณเจมิกซ์ เจริญ แซ่จู และ คุณเจเบบี๋ ล่ามภาษาเกาหลีบนเวที เมื่อพิธีกรถามว่า “ตอนนี้รู้สึกยังไงบ้างที่เสียงกรี๊ดดังขนาดนี้” จงฮยอนก็ได้ตอบอย่างตื่นเต้นว่า “เมื่อกี้ทุกคนกรี๊ดเสียงดังมาก ๆ ทำให้ผมได้รับกำลังใจ อบอุ่นมากเลย ขอบคุณมากครับ” จากนั้นก็แนะนำตัวอย่างเป็นทางการว่า “ สวัสดีครับ คิม จงฮยอนครับ ‘จงรัก จงหลง จงฮยอน’ ” ระหว่างพูดคุยด้วยความคิดถึง จงฮยอนก็เริ่มเซอร์วิสแฟนด้วยการเดินมาจ้องตาทั้งด้านซ้าย ด้านขวา และด้านหน้าอย่างทั่วถึง พร้อมอ้อนว่า “วันนี้ผมเตรียมเวทีพิเศษ ๆ มาเยอะมาก หวังว่าทุกคนจะมีความสุขนะครับ รักนะครับ”

KIM JONGHYEON Fan Meeting 12

โดยภายในงานแฟนมีตติ้งอัดแน่นไปด้วยเกมโชว์ ที่ทำให้เหล่า&U และ คิมจงฮยอนสนิทสนมกันมากขึ้นไปอีก โดยโชว์แรกอย่าง Fantasia Castle จงฮยอนได้อธิบายโชว์นี้ไว้ว่า “Fantasia เป็นประเทศที่ไม่ว่า &U ต้องการอะไร ทุกอย่างจะเป็นจริงทั้งหมด” พร้อมบอกอีกว่า “ปกติสิ่งที่ทำบ่อยสุดเวลาอยู่ในปราสาทก็คือ คิดถึง &U ทุกคน แล้วก็มีทำเพลง สร้างอีโมติคอน เรียนขี่จักรยานด้วย” ว่าแล้วจงฮยอนก็ได้เล่าถึงการทำโมติคอนในแอปที่เจ้าตัวใช้คุยกับแฟนคลับว่า “ในแอปที่ผมใช้คุยกับ &U ได้มันไม่มีอีโมฯ กับ สติกเกอร์ แต่ผมชอบสติกเกอร์มาก ๆ ก็เลยทำขึ้นเอง แล้วในอีโมฯที่ผมชอบมีอยู่ 2-3 อัน เป็นตัวที่เหมือนผมขี่จักรยานอยู่ ส่วนอีโมฯ ที่ใช้บ่อยจะเป็น “고생했어”(แปลว่า เหนื่อยมากๆ เลยนะ) เอาไว้ส่งให้ &U ที่ต้องเหนื่อยทั้งวันจากการทำงานครับ แต่ถ้าจะให้ทำขาย ผมขายแค่อันละ 100 วอนละกัน ผมไม่สนเรื่องราคา แต่จะทำให้ดีขึ้นกว่าเดิมนะครับ”

KIM JONGHYEON Fan Meeting 5
KIM JONGHYEON Fan Meeting 9

มาถึงช่วง 2 ห้องแต่งตัวของแบมบี้ ที่บนเวทีได้เต็มไปด้วยบอร์ดที่มีรูปแปะอยู่เต็มไปหมด มีทั้งรูปก่อนบินมาเมืองไทย รูปจงฮยอนในชุดนอน รูปเมนูอาหารมื้อแรกในเมืองไทยที่มีทั้ง ผัดไทย แฮมเบอร์เกอร์ และ น้ำแตงโมปั่น ซึ่งจงฮยอนก็ได้อธิบายรูปที่ถูกแปะอยู่บนบอร์ดว่า “ตอนนั้นหิวมากเลยสั่งมา 3 เมนูซึ่งกินหมดเลย แถมมื้อเย็นก็ไม่พลาดเมนูผัดกระเพรา แบบเผ็ดน้อยแต่ก็อร่อยมากเหมือนกัน” แล้วก็มาถึงรูปชุดนอนที่ทำเสียงกรี๊ดดังสนั่น โดยจงฮยอนได้อธิบายรูปนี้ไว้ว่า “เมื่อวานหลังจากกินข้าวเสร็จผมก็อาบน้ำ ขึ้นเตียงในชุดนอน แล้วก็ถ่ายรูปนี้ ตอนนี้ผมติดฟูกไฟฟ้าแต่ที่ไทยไม่หนาว ผมเลยไม่เอาฟูกไฟฟ้ามาด้วยครับ”

KIM JONGHYEON Fan Meeting 7

ต่อกันที่ช่วงที่ 3 ที่มีชื่อว่า บูกี้ โฟโต้ โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่จะหาแฟนคลับผู้โชคดี 3 คนขึ้นมาถ่ายรูปโพราลอยด์กับ จงฮยอน โดยจะได้ถ่ายทั้งหมด 4 รูป 4 โพส แบบไม่ซ้ำตามคีย์เวิร์ดที่ได้ งานนี้ทำเอาแฟนคลับผู้โชคดีฟินกันไปสุดๆเพราะได้เก็บทั้งโมเม้นท์ที่ตราตรึง พร้อมกับลายเซ็นสดๆจากหนุ่มคิมจงฮยอนกลับบ้านไปแบบฟิน ๆ จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงชาเล้นจ์เกี่ยวกับประเทศไทย โดยชาเล้นจ์ที่ 1 จงฮยอนต้องเต้นเพลง Mr. Everything ของ บิวกิ้น บอกเลยว่า จงฮยอนแกะท่ามาแบบเป๊ะเวอร์ เต้นได้น่ารักแบบสุดๆ แต่เจ้าตัวไม่พอใจกับการเต้นของตัวเองจนต้องขอเต้นซ้ำอีกรอบ คราวนี้เป๊ะปังร้องว้าวกันทั้งฮอลล์

KIM JONGHYEON Fan Meeting 28

ชาเลนจ์ที่ 2 จงฮยอนต้องเต้นเพลง ชอบปะเนี่ย ของ ใหม่ ดาวิกา ที่แม้จะเป็นท่าเต้นของศิลปินผู้หญิง แต่ลีดเดอร์อัจฉริยะก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ปิดท้าย ชาเลนจ์ที่ 3 กับการเต้นท่า Puppy Love ที่มีอุปกรณ์เป็นที่คาดผมกับถุงมือน้องหมาสุดคิวท์ ทำเอา &U ถูกใจแบบสุดๆ  ก่อนจะต่อด้วยการร้องเพลงภาษาไทยอย่างเพลง ลาลาลอย ของ The Toys เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น เพราะภาษาไทยของลีดจงนั่นชัดเว่อร์ โดยจงฮยอนได้ให้เหตุผลที่เลือกเพลงนี้ว่า “เพราะช่วงแรกของดนตรีเพราะ เนื้อเพลงดีมาก เลยอยากร้องให้ &U ได้ฟังกัน”

KIM JONGHYEON Fan Meeting 8
KIM JONGHYEON Fan Meeting 10

หลังจบช่วงชาเลนจ์ทั้ง 3 เกม ก็ต่อกันแบบไม่หยุดกับช่วงทำตามคำขอจากโพสต์อิทของแฟนคลับ ซึ่งจงฮยอนจะต้องหยิบเอาโพสต์อิทของ &U ที่ติดอยู่บนบอร์ดแล้วทำตามคำขอ ซึ่งก็มีทั้งอยากฟังมอร์นิ่งคอล จงฮยอนก็เลยจัดเป็นภาษาไทยให้เลย “ที่รัก…ตื่นได้แล้วครับ” แล้วก็มีขออีโมฯ 3 อัน ทุกคนเลยได้ 3 ท่าแบบน่าเอ็นดูๆกันไป มาถึงข้อสุดท้ายขอถ่ายรูปเซลฟี่แฟนคลับที่โชคดีก็คือแฟนคลับที่ติดตามจงฮยอนมาถึง 10  ปีแล้ว จงฮยอนเลยจัดให้หลายท่าใกล้ชิด ทำเอา &U คนอื่นๆอยากได้บ้างไปตามๆกัน  แล้วมาถึงภาพพระจันทร์ดวงใหญ่ให้จงฮยอนขอพรบ้าง แต่จงฮยอนกลับขอว่า “ขอให้ &U สุขภาพแข็งแรง มีแต่เรื่องดี ๆ ในชีวิต ผมจะกลับมากรุงเทพฯ บ่อย ๆ พร้อมกับการแสดงดี ๆ ตอนนั้นทุกคนก็คงจะมาเชียร์ผมแบบนี้ใช่มั้ย? ขอบคุณมากเลย รักนะครับ”

KIM JONGHYEON Fan Meeting 13
KIM JONGHYEON Fan Meeting 15

จากนั้นก็ได้เวลาเปลี่ยนอารมณ์ด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเจ๋งกับเพลงไตเติ้ลในอัลบั้ม MERIDIEM อย่างเพลง LIGHTS กันบ้าง ก่อนจะต่อด้วยเพลง Doom Doom (Fanmeeting Version) และเพลง I HATE YOU เพลงที่มีท่าเต้นทรงพลัง ตามด้วยเพลง CREATOR ที่มีพร๊อพเสริมเป็นขาตั้งไมค์และโทรโข่งสีแดง ดูร็อกเกอร์แมนสุดๆ หลังจัดเต็มไปถึง 4 เพลงแล้วก็เบรคพักชม VCR กันเล็กน้อย ก่อนที่ จงฮยอนจะกลับขึ้นเวทีอีกครั้งพร้อมเพลง LIGHTS รอบที่สอง จากนั้นวีดีโอเซอร์ไพร้ส์จาก &U ก็เปิดขึ้น พร้อมกับชูแผ่นข้อความที่เขียนว่า “언제나 앤유는 항상 종현의 옆에 있을게요” (ไม่ว่าเมื่อไหร่ แอนยู ก็จะอยู่ข้างๆ จงฮยอน เสมอนะ) ซึ่งทำเอาจงฮยอนน้ำตาคลอกันไปเลยทีเดียว ก่อนจะบอกว่า“ผมมีความสุขขนาดนี้ก็ได้เหรอ?” ก่อนจะขอบคุณ &U ทุกคนที่มอบความรักที่ยิ่งใหญ่ให้มาตลอด

KIM JONGHYEON Fan Meetin 19
KIM JONGHYEON Fan Meeting 29

และแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายของงาน โดยจงฮยอนได้หยิบเอาเพลง to. และเพลง Don’t Worry มามอบให้ &U งานนี้ &U ทุกคนก็พร้อมใจกันทำทะเลแฟลชสีขาวระยิบระยับให้จงฮยอน และแล้วเวลาแห่งความสุขที่จัดเต็มถึง 2 ชั่วโมง ก็ได้เดินทางมาถึงช่วงที่ต้องจากลากันแล้ว โดยหนุ่มคิมจงฮยอนได้ไปยืนส่ง &U กลับบ้านตรงหน้าประตูยูเนี่ยนฮอลล์จนกระทั่ง &U คนสุดท้ายเดินออกจากประตูไปเลยทีเดียว เห็นแบบนี้ไม่ต้องร่ายมนต์ก็หลงรักจะหมดใจแล้วละค่ะ

KIM JONGHYEON Fan Meeting 26
KIM JONGHYEON Fan Meeting 30

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมจงฮยอน ล็อกวันมาไทย จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok

เตรียมตัวให้พร้อมเจอกับ ‘คิมจงฮยอน’ ในงาน KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok 25 ก.พ. นี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก