เชื่อว่าแฟนๆหลายคนคงกำลังรอคอยที่จะได้ชมภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้กันอยู่แน่ๆ สำหรับ KIM JI-YOUNG, BORN 1982 ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่นำแสดงโดย กงยู และ จองยูมิ ที่เพิ่งเข้าฉายในเกาหลีไปได้ไม่ทันไร ก็สร้างสถิติผู้ชมทะลุ 1 ล้านคน หลังเข้าฉายเพียง 5 วันเท่านั้น

ภาพยนตร์ KIM JI-YOUNG, BORN 1982 หรือชื่อไทย คิม จี-ยองเกิดปี’ 82 ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีของนักเขียน โชนัมจู ที่ทำยอดขายมากกว่า 1 ล้านเล่มภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยบอกเล่าเรื่องราว ของ คิมจียอง (รับบทโดย จองยูมิ) ผู้หญิงชาวเกาหลีธรรมดาๆ คนหนึ่งที่หลังจากที่แต่งงานและมีลูกสาวที่น่ารัก ทำให้เธอจำต้องล้มเลิกในการทำหลายสิ่งหลายอย่างไป จนกระทั่งวันหนึ่ง จองแดฮยอน (รับบทโดย กงยู) สามีของเธอ สังเกตพบว่าได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้นกับ จียอง ทำให้เขารู้สึกกังวล เมื่อเธอเริ่มทำตัวแปลกไปราวกับเป็นคนอื่น

บทความที่เกี่ยวข้อง : กงยู – จองยูมิ เล่าถึงมิตรภาพของพวกเขา หลังร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Kim Ji Young, Born 1982

KIM JI-YOUNG, BORN 1982 เป็นผลงานภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของ ผู้กำกับหญิง คิมโดยอง เจ้าของรางวัล The Audience Award จากผลงานหนังสั้น The Monologue อีกทั้งยังเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกัน ของ กงยู และ จองยูมิ เป็นครั้งที่ 3 หลังจากที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ Silence และ Train To Busan

กงยู ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับ จองยูมิ ว่า “ครั้งแรกที่ผมเห็น จองยูมิ ในกองถ่าย ผมคิดว่าเธอเป็น ‘คิมจียอง’ อยู่แล้ว ต้องขอบคุณที่ทำให้ผมสามารถจดจ่อกับบทบาทของตัวผมเองได้มากขึ้นตั้งแต่เริ่มเลยครับ”

ด้าน จองยูมิ ก็ได้เผยถึงการร่วมงานกับ กงยู ในผลงานนี้เช่นกันว่า “ฉันคิดว่าการแสดงออกทางอารมณ์ที่เฉียบคม ของ กงยู ทำให้ ‘แดฮยอน’ เป็นตัวละครที่มีความลุ่มลึกมากยิ่งขึ้นค่ะ”

KIM JI-YOUNG, BORN 1982 คิม จี-ยอง เกิดปี’82 มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ 2 มกราคม 2020 ในโรงภาพยนตร์

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : เหตุใด กงยู – จองยูมิ ถึงรับแสดงในภาพยนตร์ Kim Ji Young , Born in 1982 ทั้งที่มีประเด็นถกเถียงในบรรดาชาวเน็ตเกาหลี?

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^