หลังจากที่หายหน้าหายตาไปจากจอโทรทัศน์นานร่วม 4 ปี ในที่สุดนักแสดงหนุ่มสุดหล่อผู้เป็นรักแรกของใครหลายๆคน คิมฮยอนจุง จะกลับมาทำให้สาวๆใจละลายอีกครั้งในผลงานละครเรื่องใหมที่มีชื่อว่า “When Time Stops”

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ มุนจุนอู (รับบทโดย คิมฮยอนจุง) ชายหนุ่มมีความสามารถที่จะหยุดเวลาได้ เขาค้นพบความหมายที่แท้จริงของการมีชีวิตอยู่หลังจากที่ได้พบกับ คิมซอนอา (รับบทโดย อันจีฮยอน)

มุนจุนอู ไม่รู้อายุและสถานที่เกิดของตัวเอง เขาไม่มีแม้แต่ความทรงจำกับครอบครัว ซึ่งภาพล่าสุดของละครที่ปล่อยออกมานั้น คิมฮยอนจุง ผู้รับบท มุนจุนอู ได้ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครออกมาผ่านสีหน้าและแววตาที่โศกเศร้า ทำให้แฟนๆต่างสงสัยเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเรื่องนี้

ด้านทีมโปรดักชั่นของละครเรื่องนี้ ได้เผยว่า “คุณจะได้เห็นคิมฮยอนจุงเข้าถึงตัวละครมุนจุนอูในเรื่อง และนอกจากนี้ เคมีของตัวละครแต่ละคนจะยิ่งสร้างความสนุกให้กับเรื่องได้เป็นอย่างดี หวังว่าหลายๆคนจะรอติดตามชมเรื่องนี้กัน”

“When Time Stops” เป็นละครแนวแฟนตาซีโรแมนซ์ นำแสดงโดย คิมฮยอนจุง อันจีฮยอน และ อินกโยจิน มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 24 ตุลาคมนี้ ทางช่อง KBS W

คิมฮยอนจุง อันจีฮยอน อินกโยจิน

คิมฮยอนจุง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)