นักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมฮเยจุน ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากการแสดงบทบาทพระมเหสีโจ ในซีรีส์ย้อนยุคระทึกขวัญยอดฮิต Kingdom พร้อมเดินหน้ารับงานแสดงชิ้นต่อไป ใน United Effort to Accomplish One Thing (십시일반) ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง MBC

ในวันที่ 20 มีนาคม ต้นสังกัดของคิมฮเยจุน Management AND ได้เปิดเผยว่า “คิมฮเยจุน จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ United Effort to Accomplish One Thing ช่อง MBC”

ผลงานนี้จะเป็นซีรีส์แนวลึกลับ ความยาว 16 ตอน ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวการแย่งชิงทรัพย์สินมูลค่าหลายหมื่นล้านวอนของจิตรกรชื่อดังผู้ล่วงลับ

โดย คิมฮเยจุน จะรับบท บิทนา ลูกสาวของจิตรกรชื่อดัง ตัวละครหลักของเรื่องที่เป็นกุญแจสำคัญในการพยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับทรัพย์สินมูลค่ามหาศาลนี้

[공식] 김혜준, '킹덤2'→'십시일반' 주연 캐스팅…열일 행보

นอกจากนี้ โอนารา ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากบทบาทในซีรีส์ SKY Castle จะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องเดียวกันนี้ ซึ่งเธอจะรับบท อดีตนางแบบสาวที่สนใจแต่การใช้ชีวิตที่หรูหรา มากกว่าลูกของตัวเอง

원본 이미지

คิมฮเยจุน เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองทั้งในวงการภาพยนตร์และซีรีส์ โดยเธอเป็นเจ้าของรางวัลนักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ Another Child ในงานประกาศรางวัล 40th Blue Dragon Film Awards ปีล่าสุด อีกทั้งยังได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากบทบาทพระมเหสี ในซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 อ่านประวัติเพิ่มเติม

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

United Effort to Accomplish One Thing จะกำกับโดย ผู้กำกับจินชางกยู จากซีรีส์ Bad Papa วางแผนออกอากาศต่อจากซีรีส์ Shall We Have Dinner Together? ในเดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง : ค่ายนี้ไม่ธรรมดา! พา 2 นักแสดง คิมดามี – คิมฮเยจุน ปังคู่ในวงการซีรีส์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^