JTBC ได้จัดงานแถลงข่าวออนไลน์สำหรับซีรีส์ A World of Married Couple หลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศผ่านครึ่งทางมาหมาด ๆ ในวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา โดยในงานแถลงข่าวนี้ คิมฮีแอ และ พัคแฮจุน ซึ่งเป็นนักแสดงนำของเรื่องได้มีโอกาสเปิดเผยความรู้สึกถึงความนิยมของซีรีส์ รวมไปถึงกระแสตอบรับจากผู้ชมที่ดีเกินความคาดหมาย

พัคแฮจุน ได้กล่าวขอโทษในงานแถลงข่าว ที่ตัวละคร อีแทโอ ที่เขาแสดง ได้รับความโกรธแค้นจากผู้ชม ในการกระทำที่ชั่วร้ายต่าง ๆ ของตัวละครนี้

“ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเกิดความกังวลกันนะครับ ซีรีส์เรื่องนี้ยังออกอากาศอยู่ และ ผมเองก็สงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นในท้ายที่สุดเหมือนกันครับ ผมยังไม่อยากเชื่อถึงความนิยมของซีรีส์เรื่องนี้เลย หลายคนสนุกกับเรื่องนี้ และผมได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์มาแสดงความยินดีกันเยอะมาก แต่ก็ไม่มั่นใจว่าพวกเขาแสดงความยินดีกับผมเรื่องอะไร เพราะว่าตัวละครของผมโดยวิจารณ์หนักมากครับ

ผมต้องขอโทษที่บอกแบบนี้ แต่ว่าผมไม่อ่านคอมเมนต์หลังจากที่ตอนแรกออกอากาศเลยครับ ผมคิดว่าข้อความเหล่านั้นอาจจะทำให้ผมจิตใจสั่นคลอน เลยตัดสินใจว่าคงจะดีกว่าถ้าหากไม่อ่านความเห็นเหล่านั้นหลังจากที่ตอน 1 และ 2 ออกอากาศ ผมคิดว่าคงจะดีกว่าถ้าหากผมได้คิดเกี่ยวกับฉากที่จะแสดงในอนาคต และอยู่ให้ห่างจากความเห็นต่างๆ แต่มันก็มีช่วงเวลาที่หลีกเลี่ยงไม่อ่านไม่ได้ หรือว่ามีคนส่งมาให้ผม ซึ่งผมก็ทำสควอท (Squat) 50 ครั้ง แล้วก็พยายามจะปิดหูปิดตามลืมไปให้เร็วที่สุดครับ

พัคแฮจุน ยอมรับในความหนักใจ ว่า “หลายคนให้ความสนใจผมในที่สาธารณะ แต่ผมก็คิดว่า ‘พวกเขาคิดอะไรอยู่เมื่อรู้สึกดีใจที่ได้เจอผม?’ ความสนใจของพวกเขาก็เป็นอะไรที่กดดันหน่อยๆครับ”

ด้าน คิมฮีแอ เผยความในใจถึงกระแสตอบรับที่เกินความคาดหมายของเธอ ว่า

“ตอนที่เริ่มต้นงานซีรีส์เรื่องนี้ ฉันคิดว่าคงจะมีคนดูไม่มาก เพราะว่ามันเป็นเรต R ฉันไม่อยากเชื่อเลยค่ะว่าซีรีส์ของฉันจะได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้ มันเป็นเหมือนของขวัญน่าอัศจรรย์สำหรับฉันจริงๆค่ะ”

เธอยังได้กล่าวถึงฉากที่ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในสัปดาห์ก่อนที่ตัวละครจีซอนอูถูกทำร้ายในบ้านของเธอ ซึ่งพิธีกรได้ถามเธอว่าเธอบาดเจ็บหรือพบกับความยากลำบากอะไรหรือไม่ หลังจากที่ถ่ายทำฉากดังกล่าวด้วยตัวเองโดยไม่ใช้นักแสดงแทน

“ฉันได้เห็นบทความเหล่านั้นเหมือนกันค่ะ แต่ว่าทุกคนช่วยฉัน และมีคนที่วางแผนฉากนี้อย่างดีค่ะ ฉันอยากจะบอกทุกคนว่าเราถ่ายทำกันอย่างปลอดภัยดีจริงๆ ฉันเองก็มีกลัวเล็กน้อย และก็รู้สึกตื่นเต้นมากจริงๆ การถ่ายทำก็สนุกมากเช่นกันค่ะ ฉันคิดว่าฉากแอคชั่นมันช่วยในการผลักดันอารมณ์ความรู้สึกต่างๆได้อย่างดีจริงๆค่ะ”

คิมฮีแอ ยังได้พูดถึงบรรยากาศในการถ่ายทำในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

“ทุกอย่างในซีรีส์ของเราสมบูรณ์แบบมากค่ะ ทั้งตัวบทต้นฉบับของ BBC และการทุ่มเทงานของผู้กำกับโมวานอิล นักเขียนบท รวมไปถึงทีมงานคนอื่นๆที่ทำงานเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความสมบูรณ์แบบนี้เลยทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีค่ะ

มีตัวละครหลายคนในเรื่องที่หลายคนไม่ชอบ อย่าง คุณพัคแฮจุน และ ฮันโซฮี แต่พวกเขาทุ่มเททั้งหมดให้กับการแสดง ฉันรู้สึกชื่นชมที่เห็นพวกเขาถ่ายทอดบทบาทที่เขาแสดงออกมาได้อย่างเข้าถึงสุดๆค่ะ”

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

https://www.youtube.com/watch?v=ToifFkNOCeg

A World of Married Couple ออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ เวลา 22.50 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยในวันถัดไปหลังออกอากาศ เวลา 7.00 น. (ไทย) ได้ที่ VIU

ชมคลิปรีวิวซีรีส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

A World of Married Couple ตัดสินใจกลับมาจัดเรตอายุผู้ชม 19+ ลากยาวจนจบเรื่อง!

‘ฮันโซฮี’ เผยตัวตนที่แตกต่าง จากบทบาท ‘ยอดาคยอง’ ที่แสดงในซีรีส์ A World of Married Couple

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^