ในขณะที่แฟนๆกำลังตั้งตารอคอยชมการดำเนินเรื่องในตอนต่อไปของซีรีส์ A World of Married Couple (The World of the Married) ที่ดูไม่มีทีท่าที่จะพีคน้อยลง ล่าสุดทางทีมผู้ผลิตได้ออกประกาศว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะกลับมายกระดับจัดเรตอายุผู้ชม 19+ ตั้งแต่ Ep.9 เป็นต้นไปจนจบเรื่อง!

ในวันที่ 23 เมษายน ตัวแทนจากซีรีส์ A World of Married Couple ได้เปิดเผยว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะกลับมาจัดเรตอายุผู้ชม 19+ (อายุ 19 ปีขึ้นไป) ตั้งแต่ EP.9 ไปจนถึง EP.16 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายของเรื่อง เพื่อถ่ายทอดการเผชิญหน้าและความขัดแย้งของตัวละครที่เข้มข้นและสมจริงยิ่งขึ้น

ตัวแทนผู้ผลิตซีรีส์ เผยว่า “เราได้ฟังความกังวลจากผู้ชมเกี่ยวกับการออกอากาศเพื่อที่จะถ่ายทอดเรื่องราวออกมาอย่างสมจริง ซึ่งได้มีการไตร่ตรองอยู่ตลอดกระบวนการผลิต เราขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อผู้ชมที่มอบความรักต่อซีรีส์ A World of Married Couple และขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนและความรักต่อเรื่องนี้ต่อไป”

원본 이미지

ก่อนหน้านี้ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้รับความสนใจตั้งแต่ก่อนออกอากาศ ในการจัดเรตอายุผู้ชม 19+ใน 6 ตอนแรก ซึ่งหลังจากการออกอากาศก็ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมในการนำเสนอเรื่องราวที่สมจริงและร้อนแรงได้อย่างดี ก่อนที่ในสัปดาห์ที่ผ่านมานำเสนอเรื่องราวด้วยการจัดอันดับผู้ชมอายุ 15+ จนกระทั่งมีกระแสวิจารณ์จากผู้ชมที่นำเสนอเนื้อหาที่รุนแรงเกินไป จนทำให้มีการตัดสินใจกลับมาปรับเป็น 19+ อีกครั้ง

A World of Married Couple ในตอนล่าสุดสามารถทำเรตติ้งสูงทะลุ 20% ไปเป็นที่เรียบร้อย และมีความเป็นไปได้ที่จะทำลายสถิติเรตติ้งของ SKY Castle (อันดับ 1 23.779%) และ Crash Landing on You (21.683%) ที่ทิ้งห่างอยู่อีกไม่มาก ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.50 น. ทางช่อง JTBC

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

รับชมซับไทยซีรีส์ A World of Married Couple ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^