แฟนๆของ คิมโกอึน คงกำลังตื่นเต้นที่จะได้เห็นเธอถ่ายทอดบทบาทใหม่ ที่จะรับบทนักสืบสาว ในซีรีส์ใหม่ The King: Eternal Monarch (더킹-영원의 군주) ช่อง SBS ที่หนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความคาดหวังมากที่สุดในปี 2020

ผลงานซีรีส์ที่ คิมโกอึน จะรับบทนำนี้ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ ที่เกิดขึ้นระหว่างจักรวาลคู่ขนานที่ปกครองโดยองค์จักรพรรดิ และ ปกครองโดยระบอบประชาธิปไตย ซึ่ง องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ได้ร่วมมือกับ นักสืบสาวจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) ในการหยุดยั้งภัยร้ายที่จะเกิดขึ้นจากประตูเชื่อมระหว่างสองโลก ซึ่ง ผลงานนี้เป็นผลงานชิ้นใหม่ ของ นักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก ที่ประสบความสำเร็จจากซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Heirs , Descendants of the Sun , Goblin , Mr.Sunshine และนับเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ของ เธอ กับ นักเขียนบทคิมอึนซุก หลังจากเคยร่วมงานกันในซีรีส์ Goblin

คิมโกอึน จะรับบท จองแทอึล หญิงสาวผู้อยากเป็นตำรวจตั้งแต่ยังเด็ก และปัจจุบันเธอทำอาชีพนักสืบมานานถึง 6 ปี แล้ว สมัยเรียนเธอสนใจด้านศิลปศาสตร์มากกว่าวิทยาศาสตร์ แต่ด้วยความมุ่งมั่นในการจดจำสูตรคณิตศาสตร์มากมาย ทำให้เธอเข้าเรียนโรงเรียนตำรวจ และได้กลายมาเป็นนักสืบในที่สุด

คิมโกอึน The King: Eternal Monarch

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จากภาพที่ปล่อยออกมานี้ เป็นภาพการถ่ายทำตัวละคร จองแทอึล เป็นวันแรกของคิมโกอึน ซึ่งนักแสดงสาว ได้เผยความรู้สึกในการมาร่วมในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานกับ นักเขียนบทคิมอึนซุก อีกครั้ง ในโปรเจกต์ใหม่นี้ค่ะ แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่ฉันได้ร่วมงานกับ อีมินโฮ อูโดฮวาน คิมยองนัม และ จองอึนแช แต่การถ่ายทำในกองถ่ายของพวกเราสนุกสนานเลยค่ะ ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อถ่ายทอดการแสดงที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ชมนะคะ และฉันหวังว่าหลายๆคนจะตั้งตารอซีรีส์ของเรานะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : The King: Eternal Monarch เปิดรายละเอียดคาแรคเตอร์ตัวละคร นำโดย อีมินโฮ คิมโกอึน อูโดฮวาน

The King: Eternal Monarch มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Hyena ในช่วงกลางเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

คิมโกอึน เผยเสน่ห์ผ่านบทบาทนักสืบสาว ในซีรีส์ใหม่ The King: Eternal Monarch