คิมดงจุน ZE:A พร้อมกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้หายคิดถึงในปีนี้ ในซีรีส์เรื่องใหม่ The Number Of Times A Friend Becomes A Lover (친구에서 연인이 되는 경우의 수) จากช่อง JTBC

เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจาก Major 9 Entertainment ได้เปิดเผยกับสำนักข่าว TV Report ว่า “คิมดงจุน คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ ‘ The Number Of Times A Friend Becomes A Lover’ ช่อง JTBC”

Image result for 김동준 포토

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายและหญิงคู่หนึ่งที่มีความรู้สึกรักข้างเดียวต่อกันและกันมานานกว่า 10 ปี ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความอบอุ่นหัวใจของวัยรุ่นช่วงวัย 20 ปี ซึ่งจะกำกับโดย ชเวซองบอม ที่เคยกำกับซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty และ Orange Marmalade ขณะนี้ องซองอู และ ชินเยอึน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

คิมดงจุน เป็นศิลปินที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง ซึ่งเขาผ่านประสบการณ์ถ่ายทอดบทบาทมาอย่างหลากหลาย ในซีรีส์มากมาย อาทิ My Lawyer Mr. Jo , Black , About Time และ Cheif of Staff สำหรับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะรับบท ชาอาอิน CEO ของบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ บุคลิก และความสามารถ ไม่ว่าจะผ่านอะไรก็ตามเขาก็ไม่เคยล้มเหลว จนกระทั่งเขาตกหลุมรัก คยองอูยอน (ตัวละครที่ชินเยอึน พิจารณาอยู่) ซึ่งทำให้เขาเริ่มรู้สึกกังวลเป็นคร้ังแรก

The Number Of Times A Friend Becomes A Lover วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)