คิมดงจุน ZE:A พร้อมกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้หายคิดถึงในปีนี้ ในซีรีส์เรื่องใหม่ The Number Of Times A Friend Becomes A Lover (친구에서 연인이 되는 경우의 수) จากช่อง JTBC

เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจาก Major 9 Entertainment ได้เปิดเผยกับสำนักข่าว TV Report ว่า “คิมดงจุน คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ ‘ The Number Of Times A Friend Becomes A Lover’ ช่อง JTBC”

Image result for 김동준 포토

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายและหญิงคู่หนึ่งที่มีความรู้สึกรักข้างเดียวต่อกันและกันมานานกว่า 10 ปี ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความอบอุ่นหัวใจของวัยรุ่นช่วงวัย 20 ปี ซึ่งจะกำกับโดย ชเวซองบอม ที่เคยกำกับซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty และ Orange Marmalade ขณะนี้ องซองอู และ ชินเยอึน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำ

คิมดงจุน เป็นศิลปินที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง ซึ่งเขาผ่านประสบการณ์ถ่ายทอดบทบาทมาอย่างหลากหลาย ในซีรีส์มากมาย อาทิ My Lawyer Mr. Jo , Black , About Time และ Cheif of Staff สำหรับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะรับบท ชาอาอิน CEO ของบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ บุคลิก และความสามารถ ไม่ว่าจะผ่านอะไรก็ตามเขาก็ไม่เคยล้มเหลว จนกระทั่งเขาตกหลุมรัก คยองอูยอน (ตัวละครที่ชินเยอึน พิจารณาอยู่) ซึ่งทำให้เขาเริ่มรู้สึกกังวลเป็นคร้ังแรก

The Number Of Times A Friend Becomes A Lover วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี ทางช่อง JTBC

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)