2 นักแสดงดาวรุ่ง องซองอู – ชินเยอึน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์แนวโรแมนติกเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ซึ่งวางแผนออกอากาศให้ชมกันในปีนี้

โดยในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ สำนักข่าว OSEN ได้มีรายงานว่า องซองอู กำลังพิจารณาซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง JTBC ที่มีชื่อว่า “The Number Of Times A Friend Becomes A Lover” (친구에서 연인이 되는 경우의 수)

ทางต้นสังกัดของเขา Fantagio ก็ได้ออกมาตอบถึงรายงานข่าวว่า “องซองอู ได้รับข้อเสนอแสดงในซีรีส์ ‘The Number Of Times A Friend Becomes A Lover’ และขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาอยู่” 

หลังจากนั้นไม่นาน ได้มีรายงานเพิ่มเติมออกมาโดยสำนักข่าว Sportsworld ว่า ชินเยอึน ได้รับข้อเสนอให้พิจารณารับบทนำฝ่ายหญิงของเรื่อง

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายและหญิงคู่หนึ่งที่มีความรู้สึกรักข้างเดียวต่อกันและกันมานานกว่า 10 ปี ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความอบอุ่นหัวใจของวัยรุ่นช่วงวัย 20 ปี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

The Number Of Times A Friend Becomes A Lover จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับชเวซองบอม ที่เคยกำกับซีรีส์ My ID Is Gangnam Beauty และผลิตโดยบริษัทโปรดักชั่นที่ขณะนี้กำลังอยู่เบื้องหลังการร่วมผลิตซีรีส์ Itaewon Class อ้างอิงจากรายงาน OSEN ซีรีส์เรื่องนี้จะเริ่มการถ่ายทำในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ และวางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี ทางช่อง JTBC

องซองอู เป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 2 ก่อนที่จะได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One และในเวลาต่อมาเขาได้มีผลงานทั้งงานเพลง และ การแสดง ซึ่งได้แสดงความสามารถในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องแรก At Eighteen ทางช่อง JTBC เมื่อปีที่ผ่านมา และขณะนี้ องซองอู กำลังมีผลงานรายการวาไรตี้ท่องเที่ยว Traveler 2 ร่วมกับ นักแสดงรุ่นพี่ คังฮานึล และ อันแจฮง

At Eighteen
At Eighteen (JTBC,2019)

ด้าน ชินเยอึน เดบิวต์ผลงานการแสดงผ่านเว็บดราม่า A-TEEN ก่อนที่จะถูกดึงตัวเข้าสังกัด JYP Entertainment และขึ้นแท่นเป็นนางเอกซีรีส์เรื่องแรก ในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี He is Psychometric ร่วมกับ จินยอง GOT7 ทางช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งในเวลาต่อมา นักแสดงสาวได้ย้ายเข้าต้นสังกัดใหม่ NPIO ซึ่งเป็นค่ายเปิดใหม่ ที่ JYP ร่วมกับบริษัทในการดูแลนักแสดง ในปีนี้ ชินเยอึน กำลังจะมีผลงานซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่อง Welcome แสดงร่วมกับ แอล Infinite ทางช่อง KBS

He is Psychometric
He is Psychometric (tvN,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)