koridol

ต้นสังกัดออกประกาศเตือน! หลังซาแซงแฟนรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของศิลปินหนุ่ม คิมดงฮัน

19/06/2018 - korseries


เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา Oui Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม คิมดงฮัน ที่ก่อนหน้านี้โปรโมตในฐานะสมาชิกวง JBJ ได้ออกมาประกาศเตือนอย่างหนักต่อซาแซงแฟน (แฟนคลับที่คลั่งไคล้ศิลปินอย่างหนัก) ที่รุกล้ำควมเป็นส่วนตัวของคิมดงฮัน ด้วยการบุกไปยังบริษัท , ห้องซ้อม รวมถึงหอพักของศิลปินหนุ่ม โดยมีใจความดังต่อไปนี้

ภาพ คิมดงฮัน จากสำนักข่าว OSEN

“เราได้โพสต์ประกาศถึงตารางงานที่แฟนๆสามารถที่จะมาเข้าร่วมได้ผ่านทางแฟนคาเฟ่หรือทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของคิมดงฮัน การรุกล้ำความเป็นส่วนตัวด้วยการบุกมายังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทต้นสังกัด ห้องซ้อม หรือหอพักของศิลปินนั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถทำได้ เราวางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจัง ถ้าหากคิมดงฮันยังถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ไม่ใช่ตารางงานอย่างเป็นทางการของเขา ฉะนั้นได้โปรดยุติการบุกรุกในสถานที่ต้องห้ามด้วย

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ ทางบริษัทได้แจ้งว่าการมาหาศิลปินนอกเวลาตารางงานทางการหรือการบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวไม่ได้รับการอนุญาต อย่างไรก็ตาม จากในภาพ ยังมีบุคคลที่ปรากฏตัวบริเวณบริษัทต้นสังกัด ห้องซ้อม และหอพักของศิลปินมากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงได้ประกาศอีกครั้งว่าการมาหาศิลปินนอกตารางงานเป็นสิ่งที่ไม่ได้รับการอนุญาต ถ้าหากยังคงมีพฤติกรรมเช่นนี้อีก เราวางแผนที่จะนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาเผยแพร่โดยไม่ปกปิดใบหน้า และบุคคลกลุ่มนี้จะถูกแบนจากการเข้าร่วมงานอีเว้นท์หรือกิจกรรมต่างๆของคิมดงฮันในอนาคต

ขณะนี้คิมดงฮันกำลังเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นภาพลักษณ์ที่ดีของเขาในโซโล่เดบิวต์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ถ้าหากคุณกระทำการตามที่กล่าวข้างต้นนี้ คุณอาจจะถูกดำเนินคดีได้ ฉะนั้นโปรดรับทราบไว้ และเราขอให้คุณเขาร่วมกิจกรรมในฐานะแฟนคลับอย่างมีความสุข ขอบคุณค่ะ/ครับ”

ต้นสังกัดได้ปล่อยภาพซาแซงแฟนที่บุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของคิมดงฮัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก