หลังจากที่ก่อนหน้านี้ 2 ศิลปินมากฝีมือ ชองฮา (Chungha) และ พอล คิม (Paul Kim) โพสต์ภาพถ่ายในชุดเครื่องแบบนักเรียนเป็นภาพโทนสีขาวดำ ออกมาให้แฟนๆเกิดความสงสัย ล่าสุด ในวันที่ 13 มกราคม ได้มีการเปิดเผยข้อมูลการมาร่วมงานกันระหว่างพวกเขาทั้งสอง ที่แอบซุ่มทำผลงานเพลงด้วยกันตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา

 

View this post on Instagram

 

❤️

A post shared by 청하 CHUNG HA (@chungha_official) on

 

View this post on Instagram

 

⛵️

A post shared by 폴킴 (@pkalbum) on

สำหรับผลงานเพลงที่ทั้งคู่จะปล่อยออกมาร่วมกัน จะใช้ชื่อว่า “Loveship” ซึ่งเป็นเพลงแนว R&B ที่อบอุ่น โดย พอล คิม ได้แต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง ซึ่งบทเพลงนี้จะผสมผสานความวินเทจของเสียงคีย์บอร์ด เข้ากับความอ่อนโยนของดนตรีเครื่องสายที่จะถ่ายทอดความสวยงามทางดนตรีออกมาผ่านบทเพลงนี้ได้อย่างดี โดยเนื้อเพลงนี้จะสื่อถึงความรู้สึกหัวใจเต้นแรงที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันได้สังเกตจากการที่เป็นเพื่อนกันมาเป็นเวลายาวนาน ซึ่งยังได้ Joseph K มาเรียบเรียงบทเพลงนี้ ซึ่งเขาเคยร่วมงานกับ พอล คิม มาแล้ว ในหลากหลายบทเพลง อาทิ Me After You , Traffic Light

ด้านต้นสังกัดของ พอล คิม Neuron Music ได้เปิดเผยว่า “บทเพลงที่ศิลปินทั้งสองได้ใช้เวลาหลายเดือนในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ เราหวังว่านี่จะเป็นของขวัญชิ้นใหม่ที่คาดไม่ถึงสำหรับแฟนๆ”

ในขณะที่ต้นสังกัดของ ชองฮา MNH Entertainment เผยว่า “เรามีความมุ่งมั่นว่าโปรเจกต์การร่วมงานกับ พอล คิม จะเป็นโอกาสดีที่จะมอบความรู้สึกใหม่ในงานดนตรีของชองฮา”

Flower  

Loveship เป็นผลผลิตจากการร่วมมือกันระหว่าง ชองฮา และ พอล คิม ผ่าน Neuron Music, MNH Entertainment และ Kakao M ที่ใช้เวลายาวนาน อีกทั้งศิลปินทั้งสองยังต่างเป็นแฟนเพลงของกันและกัน แฟนๆอดใจรอฟังผลงานเพลงของพวกเขาที่จะปล่อยออกมาผ่านช่องทางสตรีมมิ่งออนไลน์ และ MV ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 21 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)