นักแสดงหนุ่ม คิมบอม ไม่รีรอที่จะกลับมาทำกิจกรรมให้แฟนๆได้หายคิดถึง หลังจากที่เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพมาเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เขาคอนเฟิร์มร่วมแสดงในผลงานซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ The Tale of Gumiho (구미호뎐) ช่อง tvN

tvN ได้ออกมายืนยันในวันที่ 10 เมษายน ว่า คิมบอม จะปรากฏตัวในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ The Tale of Gumiho ร่วมกับ อีดงอุค และ โจโบอา เนื่องจากเขาเพิ่งปลดประจำการจางกองทัพเมื่อเดือนที่ผ่านมา ฉะนั้นผลงานซีรีส์เรื่องนี้จึงได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงถึงการกลับมารับงานผ่านหน้าจอโทรทัศน์ของเขา อีกทั้งยังจะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกในรอบ 4 ปีของเขา นับตั้งแต่ผลงานล่าสุด Mrs. Cop2 ที่ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปี 2016

ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามเรื่องราวของ กูมีโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนานนามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ซึ่งใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่น นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ ซึ่งเธอพยายามจะตามล่าตัวกูมีโฮมาให้ได้

ซึ่งในผลงานนี้ คิมบอม จะรับบท อีรัง น้องชายของ อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) เขาเป็นกูมีโฮแสนอันตราย และเขาใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมนุษย์ แต่กลับเกลียดชังมนุษย์มากกว่าใครทั้งหมด และมีหลายครั้งที่เขาล่อลวงมนุษย์ว่าจะเติมเต็มความปรารถนาให้กับพวกเขา แต่แล้วสุดท้ายพวกเขาเหล่านี้กลับต้องจ่ายด้วยราคาแสนน่ากลัว

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า “คิมบอม จะกลับมามีผลงานทางหน้าจอโทรทัศน์ในรอบ 4 ปี ซึ่งเขาจะโชว์การพลิกบทบาทที่น่าตกใจผ่านการแสดงของเขาใน ‘The Tale of Gumiho’ โดย คิมบอม มีทั้งความอ่อนโยน และ ความแข็งแกร่ง ในเสน่ห์ของเขา โปรดติดตามชมการถ่ายทอดบทบาทของเขาผ่านตัวละครกูมีโฮ อีรัง กันด้วยนะครับ/คะ”

Flower  

The Tale of Gumiho เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับคังชินฮโย และเป็นผลงานการแต่งโดย นักเขียนฮันอูริ ที่ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจากโปรเจกต์ก่อนในซีรีส์เรื่อง “Children of a Lesser God” (OCN,2018) วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ทางช่อง tvN แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้าของผลงานนี้กัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^