ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทั่วโลกกำลังเผชิญ ทำให้ KCON ประกาศจัดงานรูปแบบดิจิทัลเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อ KCON:TACT 2020 SUMMER เพื่อที่จะส่งตรงประสบการณ์ใหม่สู่หน้าจอถึงบ้านผู้ชมทั่วโลก

เบื้องต้นได้มีการเปิดเผยว่า จะมีการสตรีมคอนเทนต์แบบถ่ายทอดสด และที่บันทึกเทปไว้ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของศิลปิน K-POP ชั้นนำ กิจกรรม Meet & Greet กิจกรรมที่นำโดย Influencer ชื่อดัง ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ติดต่อกันนาน 7 วัน ระหว่างวันที่ 20-26 มิถุนายนนี้ โดยกิจกรรมต่าง ๆ จะถ่ายทอดสดตรงจากสตูดิโอถ่ายทำระดับโลกของ Mnet ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับโครงการ Learning Never Stops ของ UNESCO เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ COVID-19 ทั่วโลก ให้พวกเขาสามารถได้รับการศึกษาต่อไป

KCON:TACT 2020 SUMMER จะมีทั้งคอนเสิร์ต กิจกรรม Meet & Greet แบบ Live คอนเทนต์เบื้องหลังต่างๆ คอนเทนต์ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่างศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง รวมไปถึงกิจกรรมพบปะกับอินฟลูเอนเซอร์ที่เคยเข้าร่วมเวทีของ KCON

ในส่วนของกิจกรรม interactive จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ทั่วโลกได้พูดคุยกับศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์กว่า 30 คน ผ่านทางวีดีโอ ไลฟ์แชต นอกจากนี้ ยังมีส่วนของกิจกรรมสุดล้ำที่ใช้เทคโนโลยี VR และ AR ล่าสุด เข้ามามอบประสบการณ์ให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมากยิ่งขึ้น

มหกรรม KCON:TACT 2020 SUMMER จะเปิดประสบการณ์ให้ได้ร่วมเพลิดเพลินไปพร้อมกันผ่านทางช่อง YouTube ของ Mnet พร้อมกับคำบรรยายภาษาอังกฤษ กิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟทุกรายการ รวมทั้งการพูดคุยโดยตรงกับศิลปิน จะจัดผ่านแพลตฟอร์มของ YouTube เท่านั้น

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

แฟนๆ อดใจรอติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับงาน KCON ได้ทางประกาศต่างๆ บนทวิตเตอร์ @KCONThailand

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^