แฟนๆหลายๆคนคงจะอดใจรอคอยที่จะได้ชมผลงานใหม่ของไอดอลนักแสดงหนุ่มงานดีฝีมือคุณภาพอย่าง แอล Infinite ที่เขากำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ “Dan, Only Love” หรือ “One and Only Love” (단, 하나의 사랑) ซึ่งจะได้แสดงร่วมกับนักแสดงสาวดาวรุ่ง ชินฮเยซอน โดยทั้งคู่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักแสนหวานของเทวดาหนุ่มกับนักบัลเล่ต์สาว ล่าสุดทางทีมงานได้ปล่อยภาพนิ่งชุดแรกของพระนางมาให้แฟนคลับได้รอติดตามกันแล้ว !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : เจน MOMOLAND เปิดใจถึงการที่เธอเคยเป็นแฟนไซต์ของ แอล Infinite สมัยก่อนเดบิวต์

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง ดัน (รับบทโดย แอล) เทวดาหนุ่มแสนซน กับ อียอนซอ (รับบทโดย ชินฮเยซอน) สาวนักบัลเล่ต์ที่ไม่เชื่อในความรัก ซึ่ง ดัน ได้รับภารกิจมาว่า ถ้าหากเขาสามารถทำให้ ยอนซอ ได้พบรักแท้ เขาจะได้กลับสวรรค์อีกครั้ง แต่ทว่า ดัน กลับตกหลุมรัก ยอนซอ เสียเอง

โดยนางเอกของเรื่อง อียอนซอ ที่รับบทโดย ชินฮเยซอน เป็นนักบัลเล่ต์สาวที่ไม่เคยเชื่อในเรื่องความรัก เธอเป็นคนแสนเย่อหยิ่งและสง่างาม แถมเธอยังเป็นลูกสาวจากตระกูลไฮโซที่ทิ้งความฝันในการอยากเป็นนักเต้นเพราะสูญเสียการมองเห็นจากอุบัติเหตุ

เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ได้เปิดเผยภาพแรกของตัวละคร เธอสวมชุดเดรสกระโปรงสีกรมท่าและกำลังฝึกซ้อมเต้นบัลเล่ต์อยู่ เธอเหมือนจะมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ในห้วงความคิดของเธอจนทำให้ผู้ชมต่างสงสัยว่าอะไรที่ทำให้เธอกังวลอยู่ในใจ

แหล่งข่าวจากทีมงานได้แชร์ความรู้สึกถึงการที่ ชินฮเยซอน มารับบท อียอนซอ ว่า “ชินฮเยซอน โฟกัสอย่างลึกซึ้งในการเข้าถึงบทบาทของเธอตั้งแต่การถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ครั้งแรก ได้โปรดติดตามการกลับมารับบทนำในซีรีส์จอแก้วในฐานะนักบัลเล่ต์สาว อียอนซอ และการพลิกบทบาทอีกครั้งของเธอด้วยนะครับ”

ชินฮเยซอน รับบทเป็น อียอนซอ

ทางด้านพระเอกของเรื่อง แอล รับบทเป็น คิมดัน เทวดาหนุ่มผู้เย็นชาที่แสนซนและไม่ไว้ใจใครง่ายๆจนกลายเป็นผู้เป็นตัวสร้างปัญหาแต่ก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี โดยในภาพชุดแรกของตัวละครตัวนี้ เทวดาหนุ่มสวมใสชุดสีขาวและเหมือนว่ากำลังจะยุ่งกับการทำงานบางอย่าง อย่างไรก็ตามเขาพยายามจะคงรอยยิ้มบนใบหน้าของเขาไว้พร้อมทั้งปล่อยพลังบวกและความสดใสขี้เล่นของคิมดันออกมาให้จงได้

แอล INFINITE รับบทเป็น คิมดัน

ทีมงานผู้ผลิตกล่าวถึงการที่ แอล มารับบท คิมดัน ว่า “คิมมยองซู (หรือ แอล) เป็นคนที่เหมาะสมที่จะรับบท คิมดัน มากที่สุด จากการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของได้แสดงออกถึงความหลงใหลแบบหาตัวจับยากในการเข้าถึงตัวละครตัวนี้จนทำให้ทีมงานประทับใจ คนดูจะได้เห็นด้านใหม่ในงานแสดงของคิมมยองซูได้อีกครั้ง ได้โปรดติดตามทั้งซีรีส์และ คิมมยองซู ซึ่งได้เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็น คิมดัน เทวดาหนุ่มจิตใจดีด้วยนะครับ”

“One and Only Love” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง KBS ต่อจากซีรีส์แนวการแพทย์เรื่อง “Doctor Prisoner” ไม่นานเกินรอ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)