kornews

เจน MOMOLAND เปิดใจถึงการที่เธอเคยเป็นแฟนไซต์ของ แอล Infinite สมัยก่อนเดบิวต์

04/11/2018 - korseries


จากเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่หลงใหลในเสียงดนตรีและเป็นแฟนคลับศิลปินเคป็อป ในวันนี้เธอได้กลายเป็นศิลปินสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปอีกวงหนึ่งที่มีชื่อเสียง “เจน MOMOLAND” ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกถึงศิลปินที่เธอชื่นชอบ

เจน MOMOLAND ได้มาพูดคุยในรายการวิทยุ “Youngstreet” ของ SBS PowerFM เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมกับช่างภาพชื่อดัง อันแทยง และ คังซึงยุน WINNER ซึ่งเป็นดีเจของรายการ ซึ่งทั้งสามได้พูดคุยกันถึงความชื่นชอบในกล้องและการถ่ายภาพ

เจน MOMOLAND

ระหว่างที่พูดถึงการถ่ายภาพอยู่นั้น คังซึงยุน ได้ถาม เจน ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ที่เธอเคยเป็นแฟนไซต์ก่อนที่จะเดบิวต์เป็นศิลปิน ซึ่งก่อนหน้านี้มีการพูดถึงบนโลกออนไลน์ว่า เจน เป็นแฟนไซต์ของ แอล Infinite ซึ่ง แฟนไซต์ (fan site) เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นคนที่เปิดช่องทางออนไลน์ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนและตามถ่ายภาพศิลปินเวลาไปงานต่างๆ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เจน ตอบว่า “บอกตามตรงนะคะว่านี่เป็นครั้งแรกที่ฉันพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนมีศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ และเพราะว่าตัวฉันรักในการถ่ายภาพ ฉันจึงอยากจะเก็บช่วงเวลาต่างๆของศิลปินที่ฉันชื่นชอบผ่านกล้องของฉันค่ะ” เจน เผยว่าเธอเชี่ยวชาญในการถ่ายภาพบุคคล (Portrait)

นอกจากนี้ ไอดอลสาวยังได้เผยว่าเธอได้ซึมซับความชอบในการถ่ายภาพจากคุณพ่อของเธอ เธออธิบายว่า “คุณพ่อของฉันเคยเป็นช่างภาพตอนที่ท่านยังหนุ่มค่ะ ตอนที่ฉันยังเด็ก ท่านมักจะชอบถ่ายภาพของฉัน ฉันก็เลยได้ลองเล่นกล้องด้วย เพราะแบบนั้น พอโตมาฉันเลยมีความสนใจในการถ่ายภาพไปโดยปริยายค่ะ”

เจน ได้เปิดแอคเค้าท์ทวิตเตอร์ และเว็บไซต์ขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า “Baby’s Breath” เพื่อเก็บภาพศิลปินที่เธอชื่นชอบอย่าง แอล และ ซองกยู Infinite ร่วม 2-3 ปี ก่อนที่เธอจะเดบิวต์เป็นศิลปินในปี 2016 และได้มีโอกาสยืนข้างๆศิลปินที่เธอชื่นชอบบนเวทีเดียวกันในเวลาต่อมาในฐานะศิลปินรุ่นน้องในวงการบันเทิง

ตัวอย่างผลงานภาพถ่ายที่เจนเคยถ่ายในขณะเป็นแฟนไซต์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก