kornews

KBS ประกาศการตัดสินใจระงับการปรากฏตัวของ โจบยองกยู ในรายการวาไรตี้ใหม่กับ ยูแจซอก

26/02/2021 - The Bag Seller
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวจากหลายสำนักเกี่ยวกับวาไรตี้รายการใหม่แกะกล่องซึ่งได้ ยูแจซอก มาเป็นหัวเรือหลักร่วมกับ โจบยองกยู นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง เจ้าของบทบาท โซมุน จากซีรีส์ดัง The Uncanny Counter ที่คอนเฟิร์มการปรากฎตัวแน่นอนแล้วในรายการ ‘Comeback Home’ (컴백홈) ในเวลาต่อมาทางนักแสดงหนุ่ม โจบยองกยู ได้ตกเป็นประเด็นที่ถูกตั้งข้อสงสัย กรณีข่าวใช้ความรุนแรงในสมัยเรียนไฮสคูลที่ประเทศนิวซีแลนด์ขึ้นจากโพสต์ในโลกออนไลน์จนเป็นเหตุให้ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธพร้อมเตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่มาโพสต์ข้อความต่าง ๆ ในลักษณะนี้อันเป็นผลเสียต่อภาพลักษณ์ของตัวนักแสดงหนุ่ม ขณะเดียวกัน นักแสดงหนุ่มก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นนี้ด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตาม จากรายงานข่าวล่าสุดของทาง BizCenter มีการเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ตัวแทนจากช่อง KBS ผู้ผลิตวาไรตี้ Comeback Home ได้ตัดสินใจระงับการปรากฏตัวของ โจบยองกยู ในฐานะสมาชิกหลักไว้ พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ทางทีมงานของรายการ Comeback Home ได้ตามติดความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวการใช้ความรุนแรงสมัยเรียนของ โจบยองกยู อย่างรอบคอบที่สุด แต่เนื่องด้วยขั้นตอนทางด้านกฎหมายที่ใช้เวลานานในการได้ข้อสรุป ทีมงานเผยว่า ทางรายการยังคงเปิดโอกาสการปรากฏตัวของนักแสดงหนุ่มในรายการอยู่ และกล่าวว่า “พวกเราหวังว่าจะมีการระบุข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจนเพื่อไม่ให้เกิดความไม่เป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย”

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีผู้ชมทางบ้าน ได้ส่งคำร้องไปยังกระดานความเห็นบนเว็บไซต์ของช่อง KBS ในหัวข้อว่า ‘ฉันต่อต้านผลงานจากบุคคลผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียน โจบยองกยู’ คำร้องดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปกว่า 1,000 ครั้งและมีผู้กดเห็นด้วย 3,000 กว่าครั้ง

ประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมงาน Comeback Home ช่อง KBS มีใจความระบุ ดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

พวกเราทีมผู้ผลิตจากรายการวาไรตี้ใหม่ Comeback Home จากช่อง KBS

ทีมงานได้ติดตามและพยายามแก้ไขข้อขัดแย้งอย่างรอบคอบที่สุดแล้วเกี่ยวกับข้อขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับ โจบยองกยู อยู่ในขณะนี้ ในระหว่างนี้ทาง โจบยองกยู อยู่ในระหว่างดำเนินการตามกระบวนการทางกฎหมายต่อข้อพิพาทต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเนื่องจากการตัดสินทางกฎหมายเสร็จสิ้นล่าช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้จึงทำให้การปรากฏตัวของ โจบยองกยู ต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อเท็จจริงต่าง ๆ จะได้รับการชี้แจงเพื่อไม่ให้มีเหยื่อที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นจากทั้งสองฝ่าย นอกจากนี้ทีมงาน Comeback Home จะมาทักทายทุกท่านด้วยผลงานดี ๆ เร็ว ๆ นี้

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

โจบยองกยู ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง หลังถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงสมัยเรียน

วาไรตี้ใหม่ของยูแจซอก จากช่อง KBS ส่งข้อเสนอดึงตัว โจบยองกยู ร่วมแจมรายการ

เมื่อการแคสติ้งบทจีชองชิน ใน The Uncanny Counter ของ อีฮงแน มี โจบยองกยู อยู่เบื้องหลัง

เปิดประวัติ ‘โจบยองกยู’ จากบทตัวประกอบ 70 เรื่อง สู่การขึ้นแท่นบทนำครองใจ ใน The Uncanny Counter

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Sources (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก