วงการบันเทิงเกาหลีตอนนี้อยู่ในช่วงการกวาดล้างและขุดคุ้ยประเด็นต่างๆมากมาย ซึ่งคดีเก่าของศิลปินหลายๆคนยังไม่ทันได้ข้อสรุป ก็เกิดประเด็นใหม่ขึ้นมาให้แฟนๆได้ตกใจกันอีก เมื่อรายการข่าวของช่อง KBS ได้เผยว่า สมาชิกรายการวาไรตี้ชื่อดัง อย่าง นักแสดงชื่อดัง ชาแทฮยอน และ นักแสดงตลก คิมจุนโฮ พูดคุยกันถึงการพนันในห้องแชทกลุ่มของสมาชิกรายการ 2 Days & 1 Night ซึ่งมี PD รายการอยู่ในห้องแชทด้วย

รายการ “News 9” ของช่อง KBS1 ได้เปิดเผยรายงานข้อความแชทระหว่าง จองจุนยอง กับ ชาแทฮยอน ที่คุยกันเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ซึ่งทั้งคู่เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นสมาชิกของรายการ 2 Days & 1 Night โดยข้อความในแชทพบการพูดคุยเกี่ยวกับการพนันกีฬา ซึ่งกีฬาที่พวกเขาใช้เป็นการพนันก็คือ กีฬากอล์ฟ

ชาแทฮยอน ส่งภาพเงิน

ชาแทฮยอน : เพียงแค่ 2 ชั่วโมง ฉันก็รวยเลย

จองจุนยอง : พี่จุนโฮของดราไม่ค่อยมีเงินเท่าไหร่นี่ ㅠ

ชาแทฮยอน : เขาเกือบโดนแจ้งแล้ว เกือบต้องใส่กุญแจมือแล้วล่ะ

ชาแทฮยอน โพสต์ภาพเงินลงในกรุ๊ปแชทสมาชิกรายการ 2 Days & 1 Night พร้อมบอกว่า “วันนี้พี่จุนโฮ ได้ 2.6 ล้านวอน ส่วนฉันได้ 2.25 ล้านวอน นี่เงินฉันเอง…”

ชาแทฮยอน – คิมจุนโฮ – จองจุนยอง

จากรายงานของ KBS ได้เผยว่าเป็นการพนันกอล์ฟที่ประเทศไทย อย่างไรก็ตามสำหรับประชาชนชาวเกาหลีใต้แล้ว ไม่ว่าจะเล่นการพนันที่ไหน ไม่ว่าจะทั้งในหรือต่างประเทศนับว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย

เบื้องต้นทางทีมรายการ 2 Days & 1 Night ได้แถลงว่ากำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบรายงานอยู่ และจะออกแถลงการณ์ในช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ (17 มีนาคม) ด้านทีมงานรายการ Radio Star เผยว่ากำลังตรวจสอบสถานการณ์เช่นเดียวกัน

AWorldof-Married-Couple  

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมา ได้มีการตั้งข้อสงสัยของชาวเน็ตว่า ข่าวดังกล่าวนี้อาจเผยแพร่ออกมาเพื่อที่จะเบี่ยงเบนความสนใจของประชาชนจากประเด็นอื่น โดยเฉพาะประเด็นการใกล้หมดอายุความคดีของนักแสดงสาวจางจายอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)