kornews

คังแทโอ ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกหลังเข้ากรม ในฐานะตัวแทนกองทัพ ขึ้นพูดในพิธีวันรำลึกวีรชน

06/06/2023 - korseries

Kang Tae Oh Memorial Day Cover

นักแสดงหนุ่ม คังแทโอ ที่ได้รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรก ในฐานะตัวแทนนายทหารจากกองทัพ เข้าร่วมพิธีวันรำลึกวีรชน ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันที่ 6 มิถุนายนของทุกปี

ในวันที่ 6 มิถุนายน เป็นวันรำลึกวีรชน ที่คนเกาหลีจะร่วมกันระลึกถึงนายทหารที่เสียสละชีวิตต่อสู้ในสงครามเกาหลี ซึ่งในปีนี้ได้มีการจัดพิธีรำลึก ณ สุสานแห่งชาติ (National Cemetery) ในเขตดงจัก กรุงโซล

โดย นักแสดงหนุ่ม คังแทโอ ได้เป็นตัวแทนจากกองทัพ ขึ้นบนโพเดียม อ่านบันทึกของ อีฮักซูผู้ล่วงลับ ซึ่งเป็นนายทหารผ่านศึกในสงครามเกาหลีที่มีชีวิตอยู่ด้วยความเจ็บปวด หลังประสบกับโศกนาฏกรรมสงคราม

Kang Tae Oh Memorial Day 4
 • Kang Tae Oh Memorial Day 1
 • Kang Tae Oh Memorial Day 2
 • Kang Tae Oh Memorial Day 3

เรื่องราวผ่านตัวอักษรได้ถูกถ่ายทอดผ่านการอ่านด้วยน้ำเสียงของ คังแทโอ ซึ่งทำให้ผู้ฟังเกิดความรู้สึกร่วมตาม ซึ่งนักแสดงหนุ่มได้รับคำชื่นชมในการนำเสนอได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับบุคลิกที่สง่าผ่าเผยในมาดนายทหาร โดยในชุดเครื่องแบบนายทหารของเขา ใช้ชื่อจริงว่า ‘คิมยุนฮวาน’ และด้านซ้ายยังปรากฏสัญลักษณ์ที่เขาได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยครูฝึกอีกด้วย

คังแทโอ ได้รับความรักและความนิยมอย่างล้นหลาม ผ่านบทบาทล่าสุดของเขาในซีรีส์ยอดฮิต Extraordinary Attorney Woo ทางช่อง ENA ก่อนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติไม่นานหลังจากที่ผลงานดังกล่าวลาจอ โดยเขาเข้ารายงานตัวเมื่อเดือนกันยายน ปี 2022 ที่ผ่านมา และจะได้รับการปลดประจำการในเดือนมีนาคม ปี 2024

บทความที่เกี่ยวข้อง

คังแทโอ ได้รับเลือกให้เป็น ‘ผู้ช่วยครูฝึก’ ในกองทัพ ขณะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

คังแทโอ โพสต์ภาพผมสั้นพร้อมอำลาแฟนคลับ ก่อนรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติวันนี้

คังแทโอ เผยความรู้สึกขอบคุณซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ที่ทำให้สามารถสานฝันให้ครอบครัวได้สำเร็จ

คังแทโอ เผยถึงกระแสตอบรับล้นหลามของซีรีส์ ‘Extraordinary Attorney Woo’ พร้อมกล่าวถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติที่กำลังจะมาถึง

คังแทโอ โชว์ลีลาปาลูกเบสบอลดีต่อใจ เปิดสนามการแข่งขันกีฬา พร้อมบอลลูนวาฬยักษ์ปรากฏกลางสนาม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก