kornews

คังแทโอ เผยความรู้สึกขอบคุณซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ที่ทำให้สามารถสานฝันให้ครอบครัวได้สำเร็จ

22/08/2022 - baerybubble

kang tae oh profile cover

คังแทโอ นักแสดงหนุ่มที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในเวลานี้ จากการที่เขาได้รับบทบาทเป็น อีจุนโฮ ในซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ที่นอกจากเขาจะได้รับความรักจากผู้ชมอย่างล้นหลามแล้วนั้น แต่กระแสความโด่งดังของเขาในรอบนี้ ยังทำให้เขาสามารถทำความฝันให้ครอบครัวก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติได้สำเร็จอีกด้วย

kang tae oh pic 2

หลังจากที่ คังแทโอ ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงเป็นอย่างมากแล้วนั้น เขาก็ได้ทำความฝันให้กับคุณแม่อย่างที่ตั้งใจไว้สำเร็จอีกด้วย ซึ่ง คังแทโอ ได้เผยว่า “เนื่องจากตอนนี้คุณแม่กำลังทำงานและยังรู้สึกไม่ค่อยสบายอยู่ครับ เป้าหมายของผมก็เลยอยากให้คุณแม่ออกจากที่ทำงานก่อนที่ผมจะต้องเข้ากรมรับใช้ชาติในไม่ช้านี้ครับ ซึ่งตอนนี้ผมสามารถทำมันได้สำเร็จ มันจึงยิ่งทำให้ผมรู้สึกภูมิใจมาก ๆ จนมาถึงตอนนี้ผมสามารถเข้ากรมรับใช้ชาติได้อย่างสบายใจแล้วครับ” ซึ่ง คังแทโอ ได้พูดต่อสั้น ๆ ถึงคุณแม่อีกว่า “แม่หยุดทำงานแล้วไปฟื้นฟูร่ายกายนะครับ”

kang tae oh pic 3

นอกจากที่ คังแทโอ จะสามารถทำความฝันให้คุณแม่ได้สำเร็จก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติแล้วนั้น เขายังได้แสดงความเป็นลูกกตัญญูต่อพ่อแม่ได้สำเร็จอีกหนึ่งอย่างด้วยเช่นกัน ซึ่ง คังแทโอ ได้เผยว่า “ขอบคุณทุกคนสำหรับความรักที่มีให้กับซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo มาก ๆ นะครับ ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ผมสามารถมอบของขวัญที่ก่อนหน้านี้ผมไม่สามารถมอบให้กับพ่อแม่ได้ อย่าง การสร้างบ้านใหม่ให้กับพ่อแม่ครับ ผมจึงอยากขอบคุณซีรีส์เรื่องนี้มาก ๆ ที่ทำให้ความปรารถนาของผมเป็นจริงครับ”

kang tae oh pic

สุดท้ายนี้กำหนดการเข้ากรมรับใช้ชาติของ คังแทโอ เริ่มใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ซึ่งเขาได้เผยถึงความรู้สึก และสิ่งที่อยากจะบอกกับเหล่าแฟน ๆ ว่า “ผมไม่ได้มีความฝันยิ่งใหญ่ว่าจะต้องเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เป้าหมายของผมคือการได้แสดงในหลาย ๆ ด้านให้ทุกคนได้เห็นไปเรื่อย ๆ จนกว่าผมจะแก่ เหมือนกับที่ผมยังทำอยู่ตอนนี้ครับ แล้วผมจะรีบกลับมา พร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ได้โปรดรอผมด้วยนะครับ”

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 31 สิงหาคม เวลา 20.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ที่จะถึงนี้ คังแทโอ จะจัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ เพื่อพบปะกับแฟน ๆ ทั่วโลก บนแพลตฟอร์ม TikTok กับงานที่มีชื่อว่า ‘TikTok Stage ConnectSweeTaeOh’ มาให้ทุกคนได้หายคิดถึงก่อนที่เขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติในเร็ว ๆ นี้

มาติดตามรอชมงานแฟนมีตติ้งออนไลน์สุดพิเศษนี้ และรอคอยการกลับมาของคังแทโอไปด้วยกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

คังแทโอ เตรียมจัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ พบปะแฟน ๆ ทั่วโลกผ่าน TikTok ในงาน ‘TikTok Stage Connect: SweeTaeOh’

คังแทโอ เผยถึงกระแสตอบรับล้นหลามของซีรีส์ ‘Extraordinary Attorney Woo’ พร้อมกล่าวถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติที่กำลังจะมาถึง

คังแทโอ โชว์ลีลาปาลูกเบสบอลดีต่อใจ เปิดสนามการแข่งขันกีฬา พร้อมบอลลูนวาฬยักษ์ปรากฏกลางสนาม

ต้นสังกัดชี้แจงแผนเข้ากรมรับใช้ชาติของ คังแทโอ – คาดรายงานตัวช่วงปลายเดือนส.ค.-ก.ย.

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก