kornews

คังฮันนา พิจารณาบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Red Single Heart’ ลุ้นร่วมงาน ‘อีจุน – จางฮยอก’

28/07/2021 - bubblesbenjy


เพิ่งลาจอไปได้ไม่นานกับซีรีส์เรื่อง ‘My Roommate is a Gumiho’ แต่ล่าสุดนี้ นักแสดงสาว คังฮันนา ก็มีผลงานซีรีส์จ่อคิวมาทาบทามข้อเสนอให้รับบทนำกันแล้ว กับซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Red Single Heart’ ลุ้นประกบ อีจุน – จางฮยอก

ในวันที่ 28 กรกฎาคม ได้มีรายงานเปิดเผยว่า คังฮันนา ได้รับการคัดเลือกให้แสดงในบทบาท ยูจอง บทนำฝ่ายหญิงในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Red Single Heart’ ที่มีแผนจะออกอากาศในปี 2022 ซึ่งภายหลังทาง KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้ออกมาชี้แจงว่าเธอได้รับการทาบทามจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวจริง และเธอกำลังทบทวนข้อเสนออยู่ขณะนี้

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

Red Single Heart เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค ที่จะเล่าเรื่องราวการเผชิญหน้าทางการเมืองระหว่าง อีแท และ พัคกเยวอน โดย อีแท ได้ก้าวขึ้นมาเป็นกษัตริย์ของโชซอนและใฝ่ฝันถึงการปกครองโดยระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ (ระบบการปกครองที่กษัตริย์ที่อำนาจเบ็ดเสร็จ) แตกต่างจากพ่อของพระองค์ที่เป็นกษัตริย์ที่อ่อนแอ และ พัคกเยวอน เป็นขุนนางทรงอำนาจที่ต้องการครอบครองโชซอน และต้องการให้กษัตริย์เป็นเพียงดอกไม้ประดับ หลังประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำการก่อกบฏ

ในเรื่องนี้ คังฮันนา ได้รับการทาบทามให้รับบท ยูจอง หญิงสาวผู้รักอิสระเกินกว่าจะถูกผูกมัดด้วยหลักคำสอนของขงจื๊อที่เคร่งครัด ซึ่งเธอได้ตกหลุมรัก อีแท ภายหลังเขาได้เลือกเธอให้เป็นชายา นำมาสู่ปัญหาต่าง ๆ ขึ้นที่ ทำให้ อีแท ต้องเลือกระหว่างคนรักของเขา และการล้างแค้นครอบครัว

ก่อนหน้านี้ ในเดือนพฤษภาคม ได้มีการรายงานว่า อีจุน ได้รับการทาบทามให้รับบท อีแท และ จางฮยอก ได้รับข้อเสนอสำหรับบทบาท พัคกเยวอน ซึ่งจะเป็นตัวละครที่มีความขัดแข้งกับ อีแท อย่างมาก

อีจุน
จางฮยอก

‘Red Single Heart’ จะเป็นผลงานการเขียนบทของ นักเขียนบทพัคพิลจู จากซีรีส์เรื่อง ‘Marry Me Now’ และ ‘First Love Again’ โดยจะมีกำหนดการออกอากาศใน่วงครึ่งปีแรก 2022 ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

คังฮันนา เผยถึงการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ใหม่ โชว์การแสดงน่ารัก ในซีรีส์ My Roommate is a Gumiho

รีวิวซีรีส์ My Roommate Is a Gumiho เมื่อเธอต้องมาอยู่ร่วมบ้านกับจิ้งจอกเก้าหาง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก