kornews

คังฮันนา ตัดสินใจอำลาหน้าที่ดีเจในรายการวิทยุ มุ่งโฟกัสงานแสดง

16/10/2021 - korseries


นักแสดงสาว คังฮันนา ตัดสินใจอำลาหน้าที่การเป็นดีเจ ในรายการวิทยุที่เธอทำเป็นประจำมาเป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปี เพื่อโฟกัสกับอาชีพการเป็นนักแสดงของเธอต่อจากนี้

รายงานข่าวล่าสุดได้เปิดเผย ว่า คังฮันนา ตัดสินใจออกจากหน้าที่การเป็นดีเจ รายการ ‘Kang Ha Na’s Volume Up’ ของสถานีวิทยุ KBS CoolFM (89.1 MHz) หลังจากทำหน้าที่นี้มาตั้งแต่เดือนมกราคมปีที่ผ่านมา ซึ่งใช้เวลารวม 1 ปี 10 เดือน

โดยทางทีมผู้ผลิตรายการ เผยว่า “เรากำลังอยู่ระหว่างการปรึกษาถึงช่วงเวลาที่ชัดเจนในการลงจากหน้าที่ของเธอ เนื่องจากคังฮันนามีความผูกพันกับหน้าที่การเป็นดีเจเป็นอย่างมาก เราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อสื่อสารกับผู้ฟังจนถึงที่สุด”

ขณะที่ทางด้าน KEYEAST ต้นสังกัดของคังฮันนา ได้เผยผ่านสื่อ ว่า “นี่เป็นการตัดสินใจเพื่อที่เธอจะมุ่งโฟกัสกับกิจกรรมการแสดงของเธอที่เป็นงานหลักของเธอ และเธอจะทำหน้าที่การเป็นดีเจ จนถึงสิ้นเดือนนี้”

ADVERTISEMENT

คังฮันนา กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในซีรีส์รูปแบบดิจิทัลดราม่า Bite Sisters ที่รับบทนำในบทบาท แวมไพร์ ที่เผยเสน่ห์ที่แตกต่างจากผลงานที่ผ่าน ๆ มา ฉายในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ นอกจากนี้ ยังอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำ ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Red Single Heart’ ลุ้นร่วมงาน อีจุน – จางฮยอก อีกด้วย

โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ คังฮันนา ในซีรีส์ Bite Sisters

บทความที่เกี่ยวข้อง

คังฮันนา เปลี่ยนไป! เผยลุคใหม่สวยบาดใจ ผ่านบทบาทแวมไพร์ ในซีรีส์ Bite Sisters

จาก กูมิโฮ สู่ แวมไพร์! คังฮันนา เตรียมสวมบทบาทเหนือธรรมชาติอีกครั้ง ในผลงานใหม่ Bite Sisters

คังฮันนา พิจารณาบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Red Single Heart’ ลุ้นร่วมงาน ‘อีจุน – จางฮยอก’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก