kornews

คังดงวอน ตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม YG Entertainment

21/01/2021 - bubblesbenjy


ช่วงนี้มีข่าวคราวเรื่องสัญญา ของเหล่านักแสดงและศิลปิลในวงการบันเทิงเกาหลีมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมไปถึงนักแสดงหนุ่มชื่อดัง คังดงวอน ที่ล่าสุดนี้ ได้มีการยืนยันแล้วว่า คังดงวอน ตัดสินใจที่จะต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิม YG Entertainment

ในวันที่ 21 มกราคม ทาง YG Entertainment ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า “ไม่นานนี้ คังดงวอนได้ต่อสัญญากับทาง YG Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

นักแสดงหนุ่มได้เข้ามาอยู่ภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ตั้งแต่ปี 2016 โดยก่อนหน้านี้ เขาได้ต่อสัญญากับทางต้นสังกัดมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2019 ก่อนที่ในครั้งนี้เป็นตัดสินใจต่อสัญญาเป็นครั้งที่ 2 ของเขา

คังดงวอน

คังดงวอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2004 โดยเริ่มเส้นทางในวงการบันเทิงในฐานะนายแบบ ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง โดยเขาแจ้งเกิดจากผลงานภาพยนตร์ ‘Temptation of the Wolves’ ปี 2004 แม้จะมีผลงานซีรีส์เพียงไม่กี่ผลงานในช่วงแรกเริ่มของการเข้าวงการ แต่ คังดงวอน ได้ผ่านประสบการณ์ผลงานภาพยนตร์มาอย่างช่ำชองมากกว่า 20 เรื่อง อาทิ My Brilliant Life (2014) / The Priests (2015) / A Violent Prosecutor (2016) / Vanishing Time: A Boy Who Returned (2016) / Master (2016) / 1987: When The Day Comes (2017) / Golden Slumber (2018) / Illang: The Wolf Brigade (2018) และมีผลงานการแสดงล่าสุดในภาพยนตร์ซอมบี้ช่ือดัง Peninsula (2020)

ADVERTISEMENT
คังดงวอน Peninsula

สำหรับผลงานชิ้นต่อไปของเขาได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจาก คังดงวอน กำลังจะก้าวขาเข้าสู่วงการฮอลลีวูด ด้วยภาพยนตร์ภัยพิบัติ ‘Tsunami LA’ บอกเล่าถึงเรื่องราวของคลื่นยักษ์ที่เข้าถล่มเมืองลอสแองเจลิส ซึ่งทุ่มทุนสร้างกว่า 55 ล้านเหรียญสหรัฐ นอกจากนี้เขายังจะมีอีกหนึ่งภาพยนตร์ใหม่ ‘Broker’ ที่จะแสดงร่วมกับ ซงคังโฮ แบดูนา ซึ่งจะเป็นฝีมือการกำกับภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกของ Kore-eda Hirokazu ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นชื่อดัง จากผลงานภาพยนตร์ ‘Shoplifters’ ที่ได้รับการยอมรับจากเวทีระดับโลก อย่างรางวัลปาล์มทองคำ (Palme d’Or)

Tsunami LA
ภาพยนตร์ ‘Broker’ นำแสดงโดย ซงคังโฮ แบดูนา คังดงวอน วางแผนฉายในปี 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์พิเศษ ‘คังดงวอน’ สมบัติแห่งชาติเกาหลี ผู้สานต่อกระแส K-ZOMBIE ใน Peninsula

รีวิวภาพยนตร์ Peninsula (2020) | ฝ่านรกล่ามิชชัน เดนตายซอมบี้ อเวจีคนโฉด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก