สำนักข่าว Market News ของเกาหลีใต้ ได้รายงานเมื่อวันที่ 3 มีนาคมว่า ศิลปินหนุ่มชื่อดัง คังแดเนียล ได้ยื่นข้อเสนอยุติสัญญากับต้นสังกัดของเขา LM Entertainment หลังจากนั้นไม่นาน ทางสำนักข่าว SPO TV News ได้ต่อสายตรงไปยังต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม ซึ่งได้รับคำตอบจาก LM Entertainment ว่า “เป็นความจริงที่เราได้รับเอกสารอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร แต่เป็นการยื่นข้อเสนอเพื่อที่จะปรับแก้ข้อกำหนดภายในสัญญาเท่านั้น ไม่ได้เป็นการยุติสัญญา ขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาพูดคุยถึงการปรับเปลี่ยนรายละเอียดในสัญญาอยู่”

LM Entertainment ยังได้แจ้งกับสำนักข่าวว่าเป็นความเข้าใจผิดกันระหว่างทางบริษัทกับศิลปิน อ้างอิงจากทางบริษัทต้นสังกัด คังแดเนียล จะยังคงทำงานร่วมกันกับทางบริษัทเพื่อเตรียมตัวสำหรับการโซโล่เดบิวต์ของเขาต่อไป

ด้วยกระแสข่าวดังกล่าวที่พูดถึงศิลปินหนุ่มบนโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย ส่งให้แฮชแท็ก #ForeverWithDaniel ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอยู่ในขณะนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
คังแดเนียล

หลังจากที่ คังแดเนียล เสร็จสิ้นการโปรโมตในฐานะสมาชิกวง Wanna One ได้ไม่นาน เขาก็ได้เซ็นสัญญากับ LM Entertainment เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่สัญญากับ MMO Entertainment ได้หมดลงเมื่อวันที่ 31 มกราคม

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตพบความน่ารักของ คังแดเนียล ที่แอบบริจาคเงินในรายการ “Coffee Friends”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^