kornews

ความในใจจาก “คังแดเนียล” ถึงแฟนๆ หลังผ่านมรสุมความขัดแย้งกับบริษัทต้นสังกัด

10/05/2019 - korseries
ได้มีการประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ศาลได้ทำการตัดสินยอมรับคำร้องของศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล ในการระงับสัญญาของเขากับบริษัทต้นสังกัด LM Entertainment เป็นผลให้ศิลปินหนุ่มสามารถที่จะกลับมากิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิงได้อย่างอิสระแล้ว

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา คังแดเนียล ก็ได้เขียนจดหมายโพสต์ลงใน Instagram ส่วนตัวของเขาถึงกรณีดังกล่าว โดยเนื้อความในจดหมายที่คังแดเนียลเขียนถึงแฟนๆมีดังต่อไปนี้

“ถึงแฟนๆทุกคน

ผมอยากที่จะบอกกับทุกคนที่เชื่อมั่นและรอผมตลอดช่วงเวลายาวนานกว่า 3 เดือนที่ผ่านมาด้วยตัวเอง ผมจึงเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นมาครับ ถ้าหากผมไม่ได้รับการสนับสนุนและความสนใจที่คุณมอบให้ ผมคงจะไม่คิดว่าผมจะสามารถรวบรวมความกล้าได้เช่นนี้ครับ ในช่วงเวลาแห่งความเงียบอันแสนยาวนาน ผมรู้สึกซาบซึ้งและถึงขั้นร้องไห้เมื่อได้อ่านข้อความให้กำลังใจทีละข้อความ ผมสามารถที่จะอดทนสู้ในแต่ละวันมาได้ด้วยความเชื่อมั่นและความอบอุ่นจากทุกคนครับ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แม้ว่าสถานการณ์ต่างๆนั้นจะง่ายและเร็วขึ้นได้ด้วยการประนีประนอม แต่ผมอยากที่จะแสดงให้คุณเห็นถึงด้านของผมที่จะไปในเส้นทางที่ถูกต้องและมีเกียรติ ถึงแม้ว่ามันจะช้าหน่อยก็ตามครับ

ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่เชื่อมั่นในการกระทำและความคิดของผมมากจริงๆนะครับ

ผมจะตอบแทนความกล้าและความเชื่อมั่นที่ได้รับจากทุกๆคน ผมจะกลับขึ้นไปยืนบนเวทีอันล้ำค่าที่ทุกคนช่วยให้มันเกิดขึ้น ด้วยผลงานเพลงที่ดีและภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิมนะครับ

ทุกๆคนครับ! โปรดจับตามองศิลปินหน้าใหม่ คังแดเนียล กับการเริ่มต้นครั้งใหม่กันด้วยนะครับ

ขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 강다니엘 Daniel K. (@daniel.k.here) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก