หลังจากที่เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานข่าวเปิดเผยว่า ศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล จะมาปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ชื่อดัง “Happy Together” ซีซั่น 4 ของช่อง KBS ในฐานะพิธีกรพิเศษ ล่าสุดในวันที่ 16 พฤศจิกายน สำนักข่าวจำนวนมากได้เก็บภาพ คังแดเนียล ขณะเดินทางมาเข้าร่วมบันทึกเทปรายการดังกล่าว ณ KBS annex เขตยองดึงโพ กรุงโซล

คังแดเนียล ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ ด้วยแฟชั่นการแต่งตัวที่คุมโทนเข้ากันเป็นอย่างดี และมีใบหน้าที่สดใสทักทายสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวก่อนเข้าร่วมการถ่ายทำรายการ

원본 이미지
원본 이미지

원본 이미지

원본 이미지

 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับรายการ Happy Together ตอนดังกล่าวที่เพิ่งทำการบันทึกเทปไปน้ัน คังแดเนียล จะมาเป็นพิธีกรพิเศษ ร่วมกับพิธีกรหลักของรายการอย่าง ยูแจซอก จอนฮยอนมู พร้อมด้วยแขกรับเชิญ อันได้แก่ คิมยองอ๊ก ซองบยองซุก พัคจุนกยู พัคโฮซาน คิมซองชอล และ คิมคังฮุน ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันกำหนดวันออกอากาศ

นอกจากการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ช่อง KBS ของ คังแดเนียล ที่เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆแล้วนั้น คังแดเนียล จะพบปะแฟนๆในงานแฟนมีตติ้ง ‘KANG DANIEL FANMEETING [COLOR ON SEOUL]’ วันที่ 23-24 พฤศจิกายนนี้ หลังจากเขาเดินสายไปพบปะ “ดานิตี้” (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ที่ประเทศสิงคโปร์ , ไทย , ไต้หวัน , มาเลเซีย และฟิลิปปินส์

อีกทั้งยังจะปล่อยผลงานเพลงรูปแบบดิจิทัล (Digital single) ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ หรือ 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งถือเป็นการปล่อยผลงานเพลงใหม่ นับจากที่เปิดตัวอัลบั้ม “Color On Me” ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นเวลา 4 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

Image

แฟนๆอดใจรอติดตามการปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ของคังแดเนียล และ รอฟังผลงานเพลงใหม่ของเขากันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5)