koridol

“คังแดเนียล” ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์เมืองปูซาน

12/06/2019 - 3Star_OK
ในช่วงสัปดาห์นี้ แฟนๆของศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล คงจะชื่นใจไปตามๆกัน เมื่อมีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับกิจกรรมงานของเขาออกมาอย่างต่อเนื่อง ส่งสัญญาณถึงการเดบิวต์โซโล่ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ ซึ่งในช่วงเช้าของวันที่ 12 มิถุนายน ทางตัวแทนของ KONNECT Entertainment บริษัทของคังแดเนียล ได้เปิดเผยข้อมูลว่า “คังแดเนียลได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์เมืองปูซาน และ จะมีพิธีแต่งตั้งรับมอบตำแหน่งอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคมนี้”

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เมืองปูซานได้จัดกิจกรรมเปิดให้ประชาชนชาวปูซานลงคะแนนเสียงคัดเลือกบุคคลที่พวกเขาคิดว่าเหมาะสมที่สุดในการส่งเสริมภาพลักษณ์เมือง ซึ่ง ศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล คือผู้ที่ได้รับเลือกเข้ามาดำรงตำแหน่งทูตประชาสัมพันธ์เมืองปูซานอันทรงเกียรตินี้ และเขาจะทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เมืองปูซานผ่านกิจกรรมสาธารณะต่างๆอย่างเต็มกำลังความสามารถ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คังแดเนียล เปิดใจผ่านบริษัทของเขาว่า “ผมต้องการจะทำบางสิ่งเพื่อเมืองปูซานที่ซึ่งผมเกิดและเติบโตขึ้นที่นี่มาโดยตลอดครับ ผมดีใจและรู้สึกถึงความรับผิดชอบที่จะได้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะทูตประชาสัมพันธ์ ถึงแม้ว่าปูซานจะเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว แต่ผมจะพยายามทำอย่างดีที่สุด แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยที่จะช่วยให้เมืองปูซานกลายเป็นเมืองที่ดียิ่งขึ้นนะครับ”

ภาพ คังแดเนียล จากสำนักข่าว News1

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของศิลปินหนุ่มคังแดเนียลที่เกิดขึ้น โดยก่อนหน้านี้ คังแดเนียล เพิ่งก่อตั้งบริษัท KONNECT Entertainment เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และกำลังอยู่ในระหว่างเร่งทำผลงานเพลงเพื่อเตรียมเดบิวต์โซโล่และกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวในเร็วๆนี้

ขอแสดงความยินดีกับคังแดเนียล กับตำแหน่งท่านทูตประชาสัมพันธ์เมืองปูซานด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก