kornews

คังแดเนียล ตั้งทนายพร้อมรับมือกรณีความขัดแย้งกับบริษัทต้นสังกัด LM Entertainment

07/03/2019 - korseries

kang daniel appointed lawyer cover

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการรายงานเปิดเผยว่า ศิลปินหนุ่มชื่อดัง คังแดเนียล ได้ยื่นเอกสารเพื่อขอยุติสัญญากับบริษัทต้นสังกัด LM Entertainment อย่างไรก็ตาม ทาง LM ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นความเข้าใจผิดกันระหว่างบริษัทกับศิลปิน โดย คังแดเนียล ได้ส่งเอกสารมาเพื่อขอให้มีการเปลี่ยนแปลงในรายละเอียดภายในสัญญาเท่านั้น

อีกทั้ง Yonhap News ยังได้รายงานถึงเอกสารที่คังแดเนียลส่งให้กับต้นสังกัด ว่าถ้าหากไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ศิลปินหนุ่มจะพิจารณายุติสัญญา

SSI 20190303224150 V
คังแดเนียล

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ได้มีการเปิดเผยว่า คังแดเนียล ได้ตั้งทนายซอนจงมุน ผู้ซึ่งเคยเป็นทนายและตัวแทนทางกฎหมายในหลายคดีดังในวงการบันเทิงมาช่วยในการดูแลกรณีความขัดแย้งนี้

รายงานระบุว่าทนายซอนจงมุน เคยดูแลรับผิดชอบคดีของ อดีตแฟนสาวของคิมฮยอนจุง รวมไปถึง ศิลปิน MADTOWN ที่มีความขัดแย้งกับทางต้นสังกัด อีกด้วย

ทนายซอนจงมุน กำลังอยู่ในระหว่างติดต่อสื่อสารกับทาง LM Entertainment ในนามของคังแดเนียล โดยทนายได้แจ้งกับทางสำนักข่าว Xportsnews ว่า “การเจรจายังไม่มีความคืบหน้าตั้งแต่วันที่ได้มีการยื่นเอกสารไป จึงยังไม่สามารถที่จะบอกอะไรเพิ่มเติมได้ในจุดนี้”

ภาพ ทนายซอนจงมุน ให้สัมภาษณ์ขณะรับผิดชอบคดีความของอดีตแฟนสาวคิมฮยอนจุง

ก่อนหน้านี้ คังแดเนียล ได้ออกมาพูดถึงประเด็นความขัดแย้งดังกล่าวด้วยตัวเองผ่านแฟนคาเฟ่ของเขา ว่าทางต้นสังกัดไม่ยอมส่งต่อบัญชี Instagram รวมถึงโซเชียลมีเดียช่องทางอื่นๆให้เขาใช้ในการสื่อสารกับแฟนๆ จนได้ตัดสินใจประกาศเปิดบัญชี Instagram ขึ้นมาใหม่ และได้เริ่มมีการต่อสู้กันทางกฎหมายเกิดขึ้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก