koridol

ข้อพิพาททางกฎหมายระหว่าง คังแดเนียล กับอดีตต้นสังกัด ยุติลงแล้ว!

27/09/2019 - korseries

Kang daniel

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 กันยายน สมาคมจัดการธุรกิจบันเทิงเกาหลี (KEMA) ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ประกาศถึงการยุติข้อพิพาททางกฎหมาย ระหว่าง ศิลปินหนุ่มชื่อดัง คังแดเนียล กับ อดีตต้นสังกัด LM Entertainment

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม คังแดเนียล ได้ยื่นเอกสารคำร้องขอสิ้นสุดสัญญากับ LM Entertainment จากการที่เขาพบว่าอดีตต้นสังกัดได้มอบสิทธิ์ในการบริหารจัดการศิลปินให้กับบุคคลที่ 3 โดยไม่ได้รับการยินยอม อย่างไรก็ตาม LM Entertainment ได้ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ซึ่งได้มีการต่อสู้กันทางกฎหมายมาเป็นระยะเวลาต่อเนื่องหลายเดือน

จนกระทั่งล่าสุด KEMA ได้เป็นตัวกลางในการไกล่เกลี่ยกันระหว่างทั้งสองฝ่ายจนหาข้อตกลงร่วมกันได้ และตัดสินใจที่จะสิ้นสุดการต่อสู้กันทางกฎหมาย

สมาคมจัดการธุรกิจบันเทิงเกาหลี (KEMA) ได้ออกแถลงการณ์โดยมีใจความ ว่า

“เราขอประกาศว่า ศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล และ อดีตต้นสังกัดของเขา LM Entertainment ที่ได้ไกล่เกลี่ยกันผ่านสมาคมจัดการธุรกิจบันเทิงเกาหลี (KEMA) ได้หาข้อตกลงร่วมกันและสิ้นสุดการต่อสู้กันทางกฎหมาย”

จากแถลงการณ์ได้ระบุว่า คังแดเนียล ตัดสินใจถอนคำร้องขอยุติสัญญา รวมไปถึงถอนฟ้องคดีความ ในขณะที่ทาง LM Entertainment ตัดสินใจที่จะถอนคำร้องที่จะต่อต้านการขอยุติสัญญาของคังแดเนียล และยอมรับการก่อตั้งบริษัทใหม่ของเขา ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการดำเนินการทางกฎหมายใดๆของทั้งสองฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสัญญาเกิดขึ้นอีกต่อไป และทั้งสองฝ่ายสิ้นสุดความขัดแย้งลงด้วยดี

ด้าน KONNECT Entertainment ต้นสังกัดที่ก่อตั้งโดย คังแดเนียล ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันถึงการถอนการฟ้องคดีความต่างๆ พร้อมกันนี้ยังได้ขอบคุณทางสมาคมที่ได้เปิดทางให้ทั้งสองฝ่ายได้ทำการสื่อสารกัน และขอโทษที่สร้างความกังวลให้กับวงการบันเทิง สื่อมวลชน รวมไปถึงคนที่เป็นห่วงในประเด็นข้อพิพาททางกฎหมายนี้ด้วย มากไปกว่านั้น คังแดเนียล ยังได้ขอบคุณแฟนๆที่เป็นกำลังใจและคอยให้การสนับสนุนเขาตลอดช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเขาจะตอบแทนด้วยการทำงานอย่างหนักผ่านกิจกรรมต่างๆต่อไป

Image result for 강다니엘 2019

Image result for 강다니엘

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก