korevent

5 ศิลปิน พาแฟนไทยเอ็นจอยดับเบิ้ลฟินในงาน K-JOY Music Festival 2020

14/01/2020 - Swarm

DSC 2431 resize 5

ประเดิมเปิดต้นปีกันด้วยคอนเสิร์ตสุดอลังการอย่าง K-JOY Music Festival 2020 ที่ขนทัพศิลปินมากความสามารถที่จะมายึด 4 ห้องหัวใจของแฟนๆ ชาวไทยได้อย่างอยู่หมัด นำโดย King of K-pop อย่างสองหนุ่มหล่ออย่าง ‘เอ็กซ์โซ-เอสซี’ (EXO-SC) เซฮุน และ ชานยอลพร้อมด้วยบอยแบนด์หน้าใส รุ่นน้องร่วมบริษัทอย่างเด็กๆ ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM) และยังมีศิลปินเดี่ยวดาวรุ่งเบอร์เดียวของงาน ‘คิม ดงฮัน’( KIM DONGHAN) เท่านั้นยังไม่พอยังชวนบอยแบนด์หนุ่มหล่ออย่าง ‘เดอะบอยซ์’ (THE BOYZ) มาเขย่าหัวใจสาวๆ ให้ฟินกันเพิ่มไปอีก และปิดท้ายด้วยความสดใสของวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สุดน่ารัก ‘เอลริส’ (ELRIS)  ซึ่งได้ยกทีมจัดเต็มความสนุกให้กับแฟนๆ แบบฟินไม่รู้ลืมกันไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่12 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยผู้จัดไฟแรงอย่าง เค-จอย(K-Joy) ที่ร่วมจับมือกับ  SM True , OOKBEE , Me.jai , DO81 , SEARCH (LIVE) และ Do Concert

DSC 2431 resize

เปิดเวทีความสนุกกันด้วยความน่ารักสดใส 5 สาว ‘เอลริส’ ทันทีหลังจากที VCR จบลงสาวๆ ก็ได้เปิดตัวในชุดธีมเสื้อขาวกางเกงยีนสุดเซ็กซี่ ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์อันแสนจะร้อนแรงด้วยเพลงแรก HUNGRY ต่อกันด้วยการเต้นกับเก้าอี้ของทั้ง 5 สาวในเพลง FOCUS ทำเอาแฟนๆละสายตาไม่ได้กันเลยทีเดียว หลังจากจบสองเพลงแรกไป ทั้ง 5 สาวสวยก็ขอแนะนำตัวกันก่อน เริ่มจาก โซฮี , เบลล่า , ฮเยซอง , ยูคยอง และ การิน แล้วชวนเข้าเพลงต่อไป “อย่าลืมเชียร์พวกเรานะคะ เราเตรียมการแสดงบนเวทีมาเยอะมากเลยค่ะ”  และเมื่อเพลง SUMMERDREAM ขึ้นซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของสาวๆ ELRIS ดังขึ้น เหล่า บลิส (BLRIS ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ ELRIS) ทุกคนในฮอลล์ก็พร้อมชูแผ่นป้ายโปรเจกต์ที่มีข้อความว่า “ 네가 우리와오래 함께 있도록 기원한다” (พวกเราอธิษฐานให้คุณอยู่กับเราไปนานๆ)  ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับสาวๆ อย่างมาก

1

แล้วไปฟินกันต่อในเพลง Will Be Mine (찰랑찰랑) ก่อนจะพักพูดคุยกับแฟนคลับ สาวๆก็ขออ้อนแฟนคลับด้วยประโยคภาษาไทยแบบจัดเต็ม “ฟีดแบ็ควันนี้ดีมากเลยนะคะ I Love Thailand” , “บรรยากาศในฮอลล์ร้อนแรงมากเลยนะคะ” , “พวกเราหลงรักประเทศไทยไปเลยค่า” และขอลาไปด้วยคำพูดภาษาไทยที่เตรียมมา “สุขสันต์วันปีใหม่ค่า~” สิ้นเสียงอวยพรปีใหม่ เพลงเดบิวต์อย่าง WE FISRT ก็ดังขึ้นพร้อมกับความสดใสร่าเริงของสาววัยแรกแย้มที่ย้อมหัวใจคนทั้งฮอลล์ให้รู้สึกราวกับอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ และขออ้อนอีกหน่อยก่อนจบเพลงว่า “รักนะ จุ๊บๆ” และปิดท้ายด้วยเพลง POW POW ที่พาทุกคนไปสนุกด้วยกันอีกครั้ง

TU5 4242 resize

พิธีกรคนเก่ง คุณเจมิกซ์ เจริญ แซ่จู ก็ได้ขึ้นมาทำหน้าที่เปิดงานคอนเสิร์ต และแนะนำศิลปินลำดับถัดไป ซึ่งก็คือ 11 หนุ่มบอยแบนด์สุดหล่อที่ร้องก็ดี เต้นก็เป๊ะ อย่าง ‘เดอะบอยซ์’  กับ ศิลปินเดี่ยวผู้เก่งรอบด้าน ‘คิม ดงฮัน’… หนุ่มหล่อทั้งสิบเอ็ดก็เปิดตัวมาในชุดขาวสุดเท่กับเพลง NO AIR ที่เต้นกันกระจายตั้งแต่เพลงแรง แล้วไต่ระดับความเซ็กซี่ขึ้นไปอีกขั้นในเพลงGET IT ทำเอาเหล่า THE B ( ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ เดอะบอยซ์ ) ชาวไทยหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เมื่อเข้าสู่ช่วงพูดคุยก็ได้ฤกษ์เปิดตัวล่ามคนเก่งอย่าง คุณแจยอง ด้วยเลย

TU5 4962 resizekjoy5ถึงคิวของทั้ง 11 หนุ่ม เดอะบอยซ์  แนะนำตัวกันบ้าง โดยเริ่มจาก ซังยอน , เจคอบ , ยองฮุน , ฮยอนแจ , จูยอน , เควิน , นิว , คิว , ฮักนยอน , ซอนอู และ เอริค  พอถูกถามว่าไม่ได้มาเมืองไทยนานแค่ไหนแล้ว? หนุ่มๆ ตอบว่า “ประมาณ 4 เดือนแล้วครับ คิดถึงแฟนๆ มากเลย รู้สึกดี และขอบคุณมากๆ ดีใจที่ได้กลับมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอีก คิดถึง THE B ที่สุด แล้วก็คิดถึงผัดไทย , ปูผัดผงกะหรี่ , ข้าวเหนียวมะม่วง ด้วยครับ!”  ส่วนเป้าหมายในปีใหม่นี้ของหนุ่มๆ คือ “จะทำให้เต็มที่เพื่อให้ทุกคนรักพวกเรามากขึ้นครับ!” จากนั้นหนุ่มๆ เดอะบอยซ์ ก็พาเหล่าTHE B ไปโบยบินกันในเพลง KeePer  และแฟนๆก็ได้มีการชูป้ายโปรเจ็กต์ด้วยว่า덥즈의무대는 !!” (เวทีของดอบจึสุดยอด) และเพิ่มความร้อนแรงขึ้นไปอีกกับเพลง BLOOM BLOOM ที่ว่าร้อนแรงก็เพราะหนุ่มๆ เต้นกันแรง ทุ่มสุดพลัง จนเหงื่อสาดกระจาย…ทำเอาอ้าปากค้างกันทั้งฮอลล์ หลังจบเพลงแล้วก็มาคุยกันต่อ สนุกมั้ยครับ? บรรยากาศในฮอลล์ดีมากเลยครับตอนนี้” ส่วน ยองฮุน ที่ร่างกายยังไม่พร้อมเต็มร้อยก็บ่นเสียดายว่า “ผมรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้เต้นบนเวที แต่ผมก็อยากมามากๆ เพราะคิดถึง THE B เมืองไทยมากครับ ตอนนี้ใกล้จะหายดีแล้วครับ” และไม่ลืมขอบคุณแฟนๆ “ขอบคุณโปรเจคที่ถือเพื่อพวกเราด้วยนะครับ” ก่อนลานอกจากหนุ่มๆก็ยังแอบสปอยให้แฟนๆ รอติดตามการคัมแบ็คแล้ว เดอะบอยซ์’ ยังชวนไปสนุกสุดเหวี่ยงกับเพลง D.D.D ที่บรรยากาศสนุกดีดี๊ดีสมชื่อเพลงจริงๆ

K JOY 4

PBK 2101 resize สานต่อความสนุกไปกับหนุ่ม คิมดงฮัน ศิลปินเดี่ยวคนเดียวของเรา ที่วันนี้หล่อออร่ามาในชุดสูทสีดำ กับเพลงแรก FOCUS ที่แฟนๆ ตื่นเต้นจนแทบโฟกัสไม่ถูก ก็เลยต้องชูป้ายโปรเจกต์나는 어떡할까 동한이만 FOCUS” (ฉันจะทำยังไงดี FOCUS ได้แค่ดงฮัน) พอเพลงจบก็มาแวะพูดคุยกันหน่อย แต่หนุ่ม ดงฮัน ก็ดูจะตื่นเต้นที่ได้เจอล่าม แจยอง มากกว่า ถึงกับร้องโอ๊ะ แล้วรีบทักทายกลางเวที…เมื่อถามว่าไม่ได้มาเมืองไทยนานแค่ไหนแล้ว ดงฮัน ตอบตลกหน้าตายว่า “หน้าร้อนปีที่แล้ว ก็ 4 ปีแล้วครับ” , “ได้ข่าวว่าวันนี้รุ่นพี่ EXO มาด้วย ผมเลยเตรียมมาโคฟเวอร์เพลง Love Shot ของรุ่นพี่” (ว่าพลางทั้งร้องเพลงและโชว์สเต็ปแด๊นซ์ให้ดู) และขอออ้อนแฟนๆ ด้วยประโยคอวยพรปีใหม่สุดน่ารักว่า “อยากให้ทุกคนในฮอลล์นี้สุขภาพแข็งแรง มีความสุข และ มีความรักนะครับ”

PBK 3015 resizeและต่อด้วยเพลงโซโล่ล่าสุด SUNSET ที่มาพร้อทท่าเต้นและท่วงทำนองร้อนแรง แล้วปรับอุณหภูมิความร้อนแรงยิ่งขึ้นในเพลง Good Night Kiss ที่สาวๆ กรี๊ดตามแทบทั้งเพลง  ช่วงแวะดื่มน้ำแอบพักเหนื่อย ดงฮัน  ก็ชวนคุย “รักนะ จุ๊บๆ…ทุกคนรู้จักคำนี้ใช่มั้ยครับ?”  จากนั้นก็ทักทายแฟนๆ ทั้งบนชั้น 2 และชั้น 3 ก่อนบอกความในใจ “ไม่ได้มาเมืองไทยนานเลย ดีใจที่ได้มีโอกาสแบบนี้ หวังว่าทุกคนจะมีความสุขมากๆ นะครับ” พูดเสร็จ ดงฮัน ก็คว้าขาไมค์มาสะกดทุกคนด้วยเพลงช้าๆซึ้งๆอย่าง Record Me (기록해줘)  ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง IDEA ที่โชว์ได้สุดยอด สะกดทุกสายตา สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินเดี่ยวที่มีความสามารถรอบด้าน

TU5 6047 resize

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เหล่า NCTzen DREAM ( ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ เอ็นซีที ดรีม) ทุกคนรอคอย เมื่อ เอ็นซีที ดรีม’ ปรากฏตัวบนเวที เสียงกรี๊ดก็ดังลั่นสนั่นไปทั้งอิมแพ็ค อารีน่า ทั้ง 5 หนุ่มบรรยากาศให้เร่าร้อนยิ่งขึ้นด้วยเพลงเปิดตัว GO ที่แฟนๆ ทั้งร้องตาม ทั้งอังกอร์รับกันกระหึ่ม เข้าสู่ช่วงพูดคุย พิธีกร ให้หนุ่มๆ แนะนำตัว เริ่มจาก เหรินจวิน , เจโน่ , แจมิน , จีซองและ เฉินเล่อ ตามด้วยการพูดคุย “ครั้งแรกที่ NCT DREAM มาเมืองไทย ทุกคนต้อนรับอบอุ่นมากที่สนามบิน เลยอยากตอบแทนทุกคน จึงได้เตรียมการแสดงมาเยอะมากเพื่อขอบคุณทุกคน”  ก่อนพูดเป็นภาษาไทยว่า “ทุกคนสุดยอด!”

12หลังจากนั้นหนุ่มๆก็โชว์ต่อกับเพลง My First and Last (마지막 첫사랑)  พร้อมท่าเต้นสุดเท่ทำเอา NCTzen DREAM กรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์จนแทบลืมแทบลืมหายใจ และต่อกันด้วยเพลงมันๆ We Go Up ที่ทุกคนร้องตามพลางโบกแท่งไฟสีเขียวกันสนุกไปทั้งฮอลล์ เท่านั้นยังไม่พองานนี้เพิ่มดีกรีความหล่อเซ็กซี่ขึ้นไปอีกด้วยเพลงจังหวะหนักหน่วงอย่าง STRONGERเมื่อร้องเต้นกันต่อเนื่องมาหลายเพลง ก็แวะพูดคุยกันบ้าง ซึ่งระหว่างนี้แฟนๆ ก็พร้อมใจกันชูป้ายโปรเจ็กต์   드림이 옆에 시즈니 있다 (ชีจือนีอยู่เคียงข้างดรีมมี่) ทำเอาทั้ง 5หนุ่มนั้นประทับใจยิ้มกันไม่หุบเลยทีเดียว พร้อมกับพูดคุยด้วยประโยคโยคภาษาไทยที่เตรียมมา “วันนี้มากันเยอะมาก แสดงว่ามีคนรักพวกเราเยอะมากเลย” , “อยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคน แล้วก็EXO-L ทุกคนด้วยนะครับ” (เหรินจวิน)  ปีใหม่ทั้งที เอ็นซีที ดรีม’  ก็เตรียมคำอวยพรเป็นภาษาไทยมาด้วย “สวัสดีปีใหม่ครับ ขอให้เฮงๆ รวยๆ นะครับ!” , “ ดีใจมากที่ได้มาเมืองไทยครับ” (เฉินเล่อพูดไทย) , “วันนี้ทุกคนสวยมาก” , “ต้มยำกุ้งต้องมีผักชีนะครับถึงจะอร่อย ผมรักอาหารไทยมาก อยู่ที่เกาหลีก็หาทานตลอดครับ” (แจมิน) , “ปีที่แล้วมีโอกาสมาเมืองไทยในฐานะ NCT ปีนี้หวังว่าจะได้มีโอกาสมาเมืองไทยบ่อยมากขึ้นนะครับ” (จีซอง) ก่อนเข้าเพลงสุดท้ายหนุ่มๆ ฝากไว้ว่า “ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจ เดี๋ยวพวกเรากลับมาหาอีกแน่ครับ!” สัญญากันขนาดนี้ไม่ให้แฟนๆ หลงรักยังไงไหว รับรองว่าหลังจบงานนี้ NCTzen DREAM ต้องตั้งตารอการมาของหนุ่มๆ อีกแน่นอน แล้วก็ลากันไปด้วยเพลงใหม่สุดฮิตล่าสุดอย่าง BOOM ก็ทำเอาความสนุกสนานที่มีนั้นมันหยดกันจนเพลงสุดท้ายเลยทีเดียว

11และแล้วก็ถึงเวลาที่ EXO-L (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ EXO) รอคอย  2 หนุ่มหล่ออย่าง เซฮุน และ ชานยอล แห่ง เอ็กซ์โซ-เอสซี’  พร้อมแล้วที่จะมาโปรยเสน่ห์ให้ฟุ้งกระจายไปทั่วฮอลล์  และเป็นการรวมพลังสามัคคีระหว่างแฟนคลับวงพี่กับวงน้องได้แบบลงตัวสุดๆ โดยแค่เพลงแรก WHAT A LIFE ป้ายโปรเจกต์ก็ถูกชูขึ้นมาทันที 오늘 세찬과 같이 놀아서 WHAT A LIFE!” (ได้มาเล่นกับเซชานวันนี้ (เรารู้สึก) WHAT A LIFE!)  เปิดตัวร้อนแรงกันไปแล้ว ก็ได้มาสนุกแบบใกล้ชิดๆ กันต่อกับเพลง CLOSER TO YOU (부르면 돼) เพลงเพราะๆ ที่ร้องตามกันได้ทุกคน 13

จบเพลงสองหนุ่มก็ขอพูดทักทายแฟนๆชาวไทยอย่างคุ้นเคย  “มีคนมาให้กำลังใจเราเยอะมาก มันทำให้เราคิดว่า เอ๊ะ งั้นมี 2 คนก็มาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยได้แล้วสิ” (ชานยอล) , “พวกเราเพิ่งมาถึงวันนี้ ไปแวะโรงแรมแป๊บนึง แวะมาซ้อม แล้วก็มาอยู่ที่คอนเสิร์ตตอนนี้ ทุกคนไม่ต้องห่วง พวกเราน่าจะมีเวลาพักผ่อนครับ เมืองไทยสวยมาก คงได้ไปเที่ยวและทานอาหารอร่อยๆ ครับ” (เซฮุน) , “อยากไปเที่ยวทะเลเมืองไทย ปกติชอบดำน้ำอยู่แล้วครับ” (ชานยอล) , “ดีใจที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะผ่านปีใหม่มาแค่ 12 วันเท่านั้นครับ” (เซฮุน) และตามด้วยคำอวยพรปีใหม่ที่ให้อวยพรกันเอง เซฮุน อวยพร ชานยอล ว่า “สวัสดีปีใหม่ อย่าป่วยนะครับ หวังว่าพวกเรา EXO จะมีเวลาทำกิจกรรมด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ” ส่วน ชานยอลไม่พูดเยอะกลัวเจ็บคอ “ผมไม่พูดยาวดีกว่า” แล้วคุกเข่าลงคำนับแบบเกาหลี ถือเป็นการให้เกียรติเซฮุนแบบสูงสุด เซฮุนก็รีบทรุดตัวลงคำนับตอบทันที จากนั้น ชานยอล จึงกล่าวสวัสดีปีใหม่กับทุกคนอีกครั้ง

unnamed 5 resizeและเพิ่มจังหวะให้มันส์ขึ้นอีกนิดด้วย 2 เพลง Borderline () และ Roller Coaster ที่ทุกคนพร้อมใจกันโบกมือ และ กระโดดตามสองหนุ่มกันทั้งฮอลล์  และก่อนจะเข้าเพลงต่อไป ชานยอล ขอให้แฟนๆ ทุกคนช่วยเปิดไฟชบนมือถือ และ โบกแท่งไฟ ไปพร้อมๆ กัน  ก็เลยทำเอาทั้งอิมแพ็ค อารีน่า กลายเป็นจักรวาลที่สว่างไสวไปด้วยดวงไฟสีขาวแซมด้วยสีเขียว บรรยากาศงดงามเกินบรรยาย ทำเอาหนุ่มๆปลื้มกันเลยทีเดียว ก่อนจะต่อด้วยเพลง Just Us 2   ที่ดังก้องพร้อมๆ กับหัวใจของทุกคนที่หลอมรวมเป็นดวงเดียวกันเลย จากนั้น 2 หนุ่มก็โบกมือลากลับเข้าหลังเวที ทำเอา EXO-L ที่ยังฟินอยู่งงกันไป ก่อนจอบนเวทีจะขึ้นให้ร้องขออังกอร์ พอเสียงกรี๊ดได้ระดับเดซิเบลที่หนุ่มๆ ต้องการ เซฮุน กับ ชานยอล ก็กลับมาพร้อมเพลงสุดท้าย We Young เพลงแทนความรู้สึกที่บอกกับทุกคนว่า แล้วเราจะได้กลับมาพบกันอีกครั้งแน่นอน.. แต่ทุกคอนเสิร์ตย่อมต้องเลิกรา เซฮุน และ ชานยอล  เลยกล่าวทิ้งท้ายว่า “แล้วเจอกันใหม่นะ ผมรักคุณ อันยอง~”  ก็ถือเป็นการจบคอนเสิร์ตที่สุดสมบูรณ์แบบ ที่อลังการไปทั้งแสง เสียง ที่ทั้ง 5 ศิลปินได้จัดเต็มให้แฟนๆ ทั้งฮอลล์ได้เอ็นจอยแบบดับเบิ้ลฟินไปตามๆกัน

unnamed 6 resizeunnamed 13 resize

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

 

 

 

 

 

 

 


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก