kornews

ซีรีส์วันเสาร์ประชันเรตติ้งเดือด! ‘My Dearest’ Part 2 ยังคงครองอันดับ 1 ⋯ ‘Castaway Diva’ เริ่มไต่ระดับเรตติ้ง

05/11/2023 - Swarm

My Dearest and Castaway Diva ratings cover

ซีรีส์ My Dearest Part 2 จากช่อง MBC ยังคงครองอันดับ 1 เรตติ้งสูงสุดในซีรีส์ล็อตวันเสาร์ในเวลานี้ ในขณะที่ซีรีส์มาใหม่ Castaway Diva จากช่อง tvN ที่เริ่มออนแอร์เป็นสัปดาห์ที่ 2 เริ่มทำการไต่ระดับเรตติ้ง และสร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดครั้งใหม่ในสัปดาห์นี้

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนที่ 17 ของซีรีส์ My Dearest จากช่อง MBC หรือนับเป็นตอนที่ 7 ใน พาร์ท 2 ของซีรีส์เรื่องนี้ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 11.4% คิดเป็นผู้ชมโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 2.018 ล้านคน ซึ่งนับเป็นอันดับ 1 เรตติ้งสูงสุดในซีรีส์ล็อตวันเสาร์ที่ผ่านมา

Namgoong Min in My Dearest ep16

ในขณะที่ในตอนที่ 3 ของซีรีส์ Castaway Diva จากช่อง tvN สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 5.557% คิดเป็นผู้ชมโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 1.356 ล้านคน ซึ่งนับเป็นการสร้างสถิติสูงสุดครั้งใหม่ของซีรีส์นับตั้งแต่ออนแอร์ อีกทั้งยังมีซีรีส์ปั่นประสาท The Escape of the Seven จากช่อง SBS ที่ออนแอร์เป็นตอนที่ 14 ในวันเสาร์ที่ผ่านมาเช่นกัน โดยซีรีส์สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 5.6% โดยคิดเป็นผู้ชมเฉลี่ยที่ 1.044 ล้านคน ส่วนซีรีส์ Strong Girl Namsoon จากช่อง JTBC ได้เริ่มต้นครึ่งหลังของซีรีส์ด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ 7.139% โดยคิดเป็นจำนวนผู้ชมเฉลี่ยที่ 1.811 ล้านคน

Park Eun Bin Castaway Diva
uhm ki joon 01
Lee Yoo Mi Ong Seong Wu Strong girl namsoon

แฟน ๆ คอซีรีส์ชาวไทย สามารถติดตามซีรีส์ My Dearest ได้ทางช่อง True Vision (ออนแอร์ย้อนหลัง) ส่วน Castaway Diva และ Strong Girl Namsoon รับชมได้ที่ Netflix และสุดท้าย The Escape of the Seven สามารถรับชมได้ที่ Viu นะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2023

อีจองชิน CNBLUE ลุ้นร่วมทัพเสริมความดุเดือดในซีรีส์ภาคต่อ ‘The Escape Of The Seven 2’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก