k-dramas

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2023

02/02/2023 - The Bag Seller

Upcoming K dramas Feb 2023 cover

เดือนแห่งความรักได้เวียนมาบรรจบครบรอบกันอีกครั้ง ถึงกลิ่นความหวานจะฟุ้งคลุ้งกระจายไปทั่วแต่ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจเดือนนี้กลับมีมาหลากหลายแนวซึ่งพร้อมจะเอาใจทั้งสายหวาน, สายดราม่า, สายแฟนตาซี และสายบู๊ เรียกว่ามาแบบแทบจะครบทุกแนว รวมถึงจะมีภาคต่อของซีรีส์ดังที่หลายคนกำลังรอลุ้นเรื่องราวพาร์ทจบซึ่งจะมาออกอากาศในเดือนนี้กันด้วย จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง เริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

Our Blooming Youth | 청춘월담

ซีรีส์วัยหนุ่มสาวท่ามกลางภาพหลังในสไตล์ย้อนยุคที่เล่าถึงความรักซึ่งก่อตัวระหว่าง องค์ชายรัชทายาทที่ต้องคำสาปลึกลับและมีบาดแผลในใจมานานแสนนาน กับ หญิงสาวที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรฆ่าครอบครัวของตัวเองในคืนที่เธอกำลังจะแต่งงาน ความรู้สึกดี ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อทั้งคู่ต่างช่วยกันฝ่าฟันความยากลำบากไปด้วยกัน

Our Blooming Youth cover

นำแสดงโดย พัคฮยองชิก ที่กลับมารับบทแนวอิงประวัติศาสตร์ครั้งแรกในรอบ 6 ปีและ จอนโซนี นักแสดงสาวที่กำลังมีผลงานจ่อรอให้ออกอากาศมากมาย พร้อมเริ่มตอนแรก 6 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ต่อจาก Missing: The Other Side 2 โดยจะมาเป็นประจำทุกวันจันทร์ และ วันอังคาร เวลา 20.50 น. (เกาหลี) ทาง tvN และ ซับไทยที่ Prime Video


Love to Hate You | ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด | 연애대전

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้วัยผู้ใหญ่มาเอาใจสาวกแนวหวานสาย Mid-age กันแล้ว เรื่องราวจะเล่าถึง ทนายสาวที่เกลียดการแพ้ผู้ชาย รับบทโดย คิมอ๊กบิน กับ นักแสดงหนุ่มระดับเอลิสต์ที่ไม่ไว้ใจผู้หญิงและไม่อยากมีความรัก รับบทโดย ยูแทโอ วันหนึ่งทั้งคู่ถูกบังคับให้ออกเดตกัน

Love To Hate You Still Netflix K Slate Announcement

โดยจะมี คิมจีฮุน จาก Money Heist Korea และ โกวอนฮี จาก Revolutionary Sisters มาเสริมทัพความสนุกด้วย ซีรีส์โปรเจกต์นี้เป็นออริจินัลของ Netflix พร้อมเข้าระบบสตรีมมิ่งครั้งแรกวันที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมซับไทยและพร้อมกันทั่วโลก


The Heavenly Idol | 대신관 렘브러리

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก ที่ดัดแปลงจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าถึง แรมบรารี มหาปุโรหิตซึ่งเป็นเทพเจ้าตัวแทนจากโลก ในระหว่างกำลังอยู่ในศึกต่อสู้กับปีศาจที่มาบุกรุก แรมบรารี ก็หมดสติและตื่นมากลายเป็นไอดอลหนุ่มที่ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงชื่อว่า อูยอนอู

The Heavenly iDol tvN Poster 200123

โปรเจกต์นี้จะเป็นผลงานทิ้งท้ายก่อน คิมมินกยู พระเอกของเรื่องจะไปเข้ารับใช้ชาติ ร่วมด้วย โกโบกยอล – อีจางอู – ทักแจฮุน – เยจีวอน พร้อมออกอากาศตอนแรก 15 กุมภาพันธ์ นี้ โดยจะมาเป็นประจำทุกวันพุธ และ วันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น. (เกาหลี) ต่อจาก Poong, The Joseon Psychatrist 2 ทางช่อง tvN พร้อมซับไทยที่ Viu


Big Bet 2 | 카지노2

ซีรีส์ที่เจาะลึกชายชาวเกาหลีซึ่งรุ่งเรืองในวงการคาสิโนที่ฟิลิปปินส์แต่ก็ต้องเผชิญกับชะตาชีวิตผกผันมากมายเพราะธุรกิจสีเทาของตนเอง ซึ่งในพาร์ท 2 นี้ซีรีส์จะมาสานต่อเรื่องราวที่ค้างคาของการตามล่าตามจับว่าจะมีจุดจบที่ตรงไหน

Big Bet 2 D Poster 260123

ซีรีส์ยังคงได้ ชเวมินชิก – ซนซอกกู – อีดงฮวี มานำทัพนักแสดงเช่นเคย และจะเริ่มออกอากาศพาร์ท 2 ครั้งแรก 15 กุมภาพันธ์ ผ่านระบบสตรีมมิ่งในแอป Disney+ Hotstar


Taxi Driver Season 2 | 모범택시 2

การกลับมาของทีม Taxi Driver และ คิมโดกี กับภารกิจทวงความยุติธรรมให้เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายจากคดีที่ปิดอย่างไม่ถูกต้อง คอนเฟิร์มความเข้มข้นและเร้าใจกว่าเดิมแน่นอน

Taxi Driver 2 SBS 250123

อีเจฮุน ยังคงกลับมารับพร้อมด้วย พโยเยจิน – คิมอึยซอง และทีมนักแสดงอีกคับคั่ง พร้อมออกอากาศต่อจาก Payback ประเดิมตอนแรกวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยจะออนแอร์เป็นประจำทุกวันศุกร์ และ วันเสาร์ เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ทาง SBS และซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Viu เช่นเคย


Call It Love | 사랑이라 말해요

ซีรีส์แนวโรแมนติกเรื่องใหม่ออริจินัลจาก Disney+ Hotstar ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่ชายหญิงคู่หนึ่งที่จุดเริ่มต้นต้องไปเกี่ยวพันกับการแก้แค้น แต่ต่อมาทั้งคู่ก็ต่างเห็นใจกันและพยายามทำความเข้าใจ และก่อเกิดเป็นความอบอุ่นในหัวใจ

Call It Love D Cover 301122

นำแสดงโดย คิมยองกวัง ประกบกับ อีซองคยอง ร่วมด้วย ซองจุน – อันฮียอน (ฮานิ) – คิมเยวอน ซีรีส์เริ่มประเดิมออกอากาศครั้งแรกผ่านแอป Disney+ Hotstar พร้อมซับไทยวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้


Island Part 2 | 아일랜드 2 | เกาะปีศาจ พาร์ท 2

ซีรีส์ที่เล่าเรื่องการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับปีศาจที่สิงสู่อยู่บนเกาะเชจูเพื่อวางแผนจะยึดครองโลกที่มีการเผยเรื่องราวไปแล้ว 6 ตอนในพาร์ทที่ 1 เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว และถึงเวลาสำหรับพาร์ท 2 เพื่อสานต่อตอนจบที่ยังหาทางเดาไม่ถูกว่าจะเป็นอย่างไร

Island Poster Characters scaled

สำหรับนักแสดงนำยังคงทีมเดิมไว้ ทั้ง คิมนัมกิล – อีดาฮี – ชาอึนอู – ซองจุน พร้อมเริ่มพาร์ทหลังครั้งแรก 24 กุมภาพันธ์ นี้ทาง TVing และชาวไทยรอชมได้ที่ Prime Video


ความดีงามของเดือนกุมภาพันธ์ที่นอกจากจะมีซีรีส์ดี ๆ มากมายมาออกอากาศครั้งแรกแล้ว ทุกเรื่องในเดือนนี้ยังคอนเฟิร์มให้คนไทยได้รับชมด้วยการซับถูกลิขสิทธิ์ครบครันทุกเรื่อง หากใครมีโอกาส ชวนให้รับชมผ่านซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันนะคะ ขอให้รับชมซีรีส์กันอย่างสนุกและมีความสุขเช่นเคยนะคะ ^^

อัปเดตข่าวสารไวทันใจ และพูดคุยเม้าท์มอยซีรีส์กับผู้เขียนได้ที่ Twitter : @nUKiOz

ขอบคุณสำหรับการติดตามอ่านนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก