หลังจากที่แฟนๆตื่นเต้นกับการที่ จินยอง GOT7 คอนเฟิร์มขึ้นแท่นรับบทเป็นพระเอกใน “That Psychometric Guy” ละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN ล่าสุดได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ชินเยอึน นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา จะมารับบทนำคู่กับจินยองในละครเรื่องนี้

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ทริลเลอร์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีความสามารถพิเศษในการล่วงรู้ความลับภายในจิตใจคนได้ผ่านการสัมผัสตัว และ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อที่เธอจะสามารถเก็บซ่อนความเจ็บปวดของเธอเอาไว้

ชินเยอึน – จินยอง GOT7

ชินเยอึน เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานเว็บดราม่าเรื่อง “A-Teen” เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเว็บดราม่าเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก

ชินเยอึนชินเยอึน

แหล่งข่าวจากละคร เผยว่า “แม้ว่าเธอจะเพิ่งเดบิวต์ แต่เธอมีความสามารถและมีเสน่ห์ที่ดึงดูดความสนใจจากผู้ชม โปรดติดตามชมความงดงามของชินเยอึน และเคมีที่สดใหม่กับจินยองกันนะคะ/ครับ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“That Psychometric Guy” เป็นผลงานของนักเขียนบทยังจินอา ที่เคยผ่านผลงานเขียนบทละครเรื่อง “Chosun Police 3” และ “Vampire Prosecutor” ร่วมกับผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับละครแนวแฟนตาซี อย่าง “Bride of the Water God” , “Nine: 9 Times Travel” และ “Queen In Hyun’s Man” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชินเยอึน อีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งของ JYP ที่แฟนๆต่างจับตามองเส้นทางในอนาคตของเธอ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 예니🐥 (@shinyeyeye___) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 예니🐥 (@shinyeyeye___) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 예니🐥 (@shinyeyeye___) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)