koridol

JYP ออกโรงชี้แจง หลังมีผู้กล่าวอ้างถึงการกระทำในอดีตของ ยองแจ GOT7

21/10/2020 - bubblesbenjy


JYP Entertainment ออกแถลงการณ์ชี้แจงข้อเท็จจริง หลัง ยองแจ สมาชิกวง GOT7 ตกเป็นประเด็น เมื่อมีผู้กล่าวอ้างว่าไอดอลหนุ่มได้ใช้ความรุนแรงกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้นในอดีต

ในวันที่ 20 ตุลาคม ได้มีโพสต์หนึ่งบนสื่อสังคมออนไลน์เกาหลี ซึ่งโพสต์โดยบุคคลที่กล้าวอ้างว่าตนเป็นเหยื่อของการกระทำที่ใช้ความรุนแรงของ ยองแจ GOT7 ในอดีต โดยผู้โพสต์ได้บอกเล่าเหตุการณ์เมื่อพวกเขาได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนเทคนิคมัธยมศึกษาตอนปลายมกโพ สถาบันเดียวกับ ยองแจ โดยระบุว่า เขาเป็นผู้บกพร่องทางสติปัญญาและการได้ยิน ซึ่งเป็นเหยื่อของการกระทำที่ไม่เหมาะสมของ ยองแจ และยังได้อ้างว่าไอดอลหนุ่มได้นำเงินกับสิ่งของมีค่าของพวกเขาไป และทำร้ายร่างกายของพวกเขาได้ไม่มีสาเหตุ

ภายหลังที่โพสต์ดังกล่าวได้แพร่กระจายออกไป ทาง JYP Entertainment ต้นสังกัดของ ยองแจ จึงออกมาแถลงการณ์ชี้แจง หลังสอบถามข้อเท็จจริงจากทางไอดอลหนุ่ม ซึ่งมีเนื้อความดังต่อไปนี้

ADVERTISEMENT

“นี่คือแถลงการณ์ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นที่เป็นข้อถกเถียงเกี่ยวกับ ยองแจ ศิลปินของทาง JYP Entertainment ซึ่งทางเราได้ทำการสอบถามข้อเท็จจริงและได้รับการยืนยันจากยองแจว่า เขาและเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเขาเคยมีความขัดแย้งกัน ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ความสัมพันธ์ของพวกเขายังคงอยู่ในลักษณะที่ไม่สามารถคืนดีกันได้ แต่นอกเหนือจากนั้นที่ถูกกล่าวหาทั้งหมดจากโพสต์ดังกล่าว ยองแจ ได้ยืนยันกับเราว่าไม่เป็นความจริง

ทางผู้เขียนโพสต์ได้ระบุว่า เขาได้ทำการส่งหลักฐานการกล่าวอ้างยืนยันมาให้กับทางเราแล้วผ่านช่องทางอีเมล อย่างไรก็ดี เรายังไม่ได้รับอีเมลหรือการติดต่อในรูปแบบอื่น ๆ จากทางเจ้าของโพสต์เลยทั้งสิ้น

พวกเราได้ติดต่อไปยังผู้กล่าวอ้างในโพสต์ดังกล่าวเพื่อขอรายละเอียดยืนยันข้อเท็จจริง แต่กระนั้น เราก็ยังไม่ได้รับการตอบกลับเช่นเดียวกัน

ดังนั้น เราจะดำเนินการตามขั้นตอนด้วยการยืนยันข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา และถูกต้อง และเตรียมดำเนินการตามมาตรการที่เหมาะสมต่อไป”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก