เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา TWICE ได้จัดงานโชว์เคสเปิดตัวมินิอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า “Feel Special” ณ Yes24 Live Hall เขตกวางจิน กรุงโซล

​อย่างไรก็ตามในงานอีเว้นท์เปิดตัวผลงานเพลงใหม่ครั้งนี้ จีฮโย ไม่สามารถที่จะร่วมการแสดงคัมแบคสเตจร่วมกับเพื่อนๆสมาชิกวงในแบบปกติได้ เนื่องจากอาการปวดกล้ามเนื้อบริเวณต้นคอ เธอจึงนั่งบนเก้าอี้ร้องเพลงแทน พร้อมกันนี้ นักร้องสาวได้ขอโทษแฟนว่าเธอรู้สึกเสียใจต่อแฟนคลับรวมไปถึงเพื่อนๆในวงที่ไม่สามารถขึ้นแสดงคัมแบคสเตจครั้งแรกนี้

นอกจากนี้ จีฮโย ยังได้รับความสนใจจากสื่อ ภายหลังจากที่ยืนยันความสัมพันธ์ว่ากำลังเดตกันกับศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งนักข่าวได้ถามคำถามจีฮโยว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับการคัมแบคครั้งแรกหลังจากที่มีข่าวเดต

ด้านตัวแทนต้นสังกัด JYP Entertainment จึงได้ออกโรงตอบคำถามนี้ในทันทีว่า “เราขอโทษที่ต้องบอกเช่นนี้ แต่วันนี้เป็นงานเปิดตัวมินิอัลบั้มและคัมแบคของวง TWICE เราขอข้ามคำถามใดๆที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของสมาชิกในวง” 

นับตั้งแต่ที่มีการยืนยันความสัมพันธ์ ระหว่าง จีฮโย TWICE กับ คังแดเนียล เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทั้งสองเป็นที่สนใจและได้รับการจับตามองจากสื่อมวลชนและแฟนๆอย่างต่อเนื่อง

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)