เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 มิถุนายน ได้มีการประกาศว่า ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ JYP Entertainment ได้ลงบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกันกับ มูลนิธิ Make-A-Wish Korea ณ JYP Center เขตคังดง กรุงโซล

JYP Entertainment ได้เริ่มเดินหน้าแคมเปญเพื่อรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) เพื่อที่จะสานฝันของเด็กๆที่ป่วยด้วยอาการร้ายแรงให้เป็นจริง ภายใต้แนวคิด “EDM (Every Dreams Matters!)” ซึ่งหมายถึง “ทุกความฝันนั้นมีความสำคัญ”

JYP ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมมือกันกับทางมูลนิธิ ว่า “วงการบันเทิงนั้นเป็นอุตสาหกรรมที่สร้างความฝัน เรามีความหวังที่จะช่วยเหลือเด็กๆที่ป่วยด้วยการเติมเต็มความฝันของพวกเขาที่จะเป็นการสร้างปาฏิหาริย์ที่จะช่วยเยียวยาและเอาชนะความเจ็บปวดของพวกเขาได้ JYP จะเดินหน้าทำโครงการรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) เพื่อที่จะสร้างโลกที่ไม่ว่า ศิลปิน พนักงาน และ แฟนๆ สามารถที่จะฝันใหญ่ได้เท่าที่พวกเขาต้องการ”

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า ศิลปินวง GOT7 ได้เดินหน้าโครงการร่วมกันกับ Make-A-Wish โดยใช้ชื่อว่า “Keep Spinning, Keep Dreaming with GOT7” ซึ่งเป็นการเติมเต็มความฝันของเด็กๆที่ป่วยด้วยโรคร้ายแรงให้ได้เดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตและพบกับศิลปินที่พวกเขารัก โดยพวกเขาเพิ่งจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ 2019 Keep Spinning ไปเมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ KSPO Dome กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

  Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)