มิตรภาพของนักแสดงรุ่นพี่ ซงจุงกิ กับไอดอลและนักแสดงดาวรุ่งอย่าง อีจุนโฮ 2PM ยังคงเหนียวแน่นไม่เสื่อมคลาย โดยล่าสุด อีจุนโฮ ได้โพสต์ภาพเครื่องดื่มพร้อมรถกาแฟที่เขาได้รับจาก ซงจุงกิ พร้อมเขียนข้อความขอบคุณผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขาเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซงจุงกิ จัดงานแฟนมีตติ้งฉลองเดบิวต์ครบรอบ 10 ปี พร้อมแขกรับเชิญคนดัง

เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา อีจุนโฮ ได้โพสต์ภาพเครื่องดื่มและรถกาแฟที่ได้รับจากซงจุงกิที่กองถ่ายซีรีส์ผลงานล่าสุดของจุนโฮเรื่อง “Confession” ลงใน Instagram ส่วนตัว พร้อมข้อความใต้ภาพว่า “พี่จุงกิครับ ขอบคุณมากนะครับ ทุกวันนี้ผมเป็นคนโชคดีมากเลย ผมจะกินเครื่องดื่มนี้ให้อร่อยเลยครับ โปรดติดตาม ‘Confession’ ด้วยนะครับ”

จุนโฮ โพสต์ภาพถือเครื่องดื่มจากรถกระบะกาแฟที่ ซงจุงกิ ส่งให้ที่กองถ่าย

ในภาพที่จุนโฮโพสต์ลงนั้นเป็นภาพของรถกาแฟพร้อมป้ายที่ระบุข้อความจากจุงกิว่า “ผมส่งกำลังใจให้นักแสดง จุนโฮ และทีมงาน ‘Confession’ นะครับ จาก ซงจุงกิ” และอีกป้ายมีข้อความว่า “ถึงนักแสดงและทีมงาน ‘Confession’ ทุกคน ได้โปรดมีความสุขกับเครื่องดื่มและได้รับความเข้มแข็งจากเครื่องดื่มเหล่านี้ด้วยนะครับ จาก ซงจุงกิ”

ภาพรถกระบะกาแฟจาก ซงจุงกิ

ซงจุงกิ และ จุนโฮ นั้นพบกันครั้งแรกผ่านการร่วมในรายการวาไรตี้ชื่อว่า “Let‘s go! Dream Team” ออกอากาศทาง KBS เมื่อปี 2009 และเป็นเพื่อนกันมานับตั้งแต่นั้น โดยในปี 2017 ซงจุงกิ ก็ได้ส่งรถอาหารไปให้ที่กองถ่ายซีรีส์เรื่อง “Just Between Lovers” ออกอากาศทาง JTBC ของจุนโฮเช่นเดียวกัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kbs dream team 2009 joon ki junho
จุนโฮ – ซงจุงกิ – มินโฮ SHINee ขณะร่วมรายการ “Dream Team” ออกอากาศทาง KBS ปี 2009

Flower  

ผลงานล่าสุดของ จุนโฮ กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Confession” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN และทางด้าน ซงจุงกิ ก็กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรส์ย้อนยุคฟอร์มยักษ์เรื่อง “Asadal” อยู่เช่นเดียวกัน มีแพลนออกอากาศทางช่อง tvN ยังไม่ระบุช่วงเวลา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)