kornews

ซงจุงกิ จัดงานแฟนมีตติ้งฉลองเดบิวต์ครบรอบ 10 ปี พร้อมแขกรับเชิญคนดัง

03/09/2018 - The Bag Seller


นักแสดงหนุ่มระดับแนวหน้าคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ซงจุงกิ ได้จัดงานแฟนมีตติ้งฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี พร้อมด้วยแขกรับเชิญที่เป็นเพื่อนสนิทในวงการได้เข้ามาร่วมสร้างความสนุกในงานครั้งนี้ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซงจุงกิ เปิดเผยความรักที่มีต่อ ซงฮเยคโย ภรรยาของเขา

งานจัดขึ้นในวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ที่ Peace Hall ของ มหาวิทยาคยองฮี การจัดงานครั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและระลึกถึงการเดินทางในสายอาชีพนักแสดงของ ซงจุงกิ ที่ครบรอบ 10 ปีในปีนี้ แฟนคลับจากทั่วทวีปเอเชียประกอบไปด้วย จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง และสิงคโปร์ ต่างไม่ลังเลที่จะเข้าร่วมงานและเตรียมดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับไอดอลของพวกเขา พร้อมทั้งยังมีเซอร์ไพรส์จากกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการที่ได้เตรียมเค้กเพื่อการฉลองครั้งนี้ให้กับนักแสดงหนุ่มอีกด้วย

ในช่วงแรก ซงจุงกิ ได้พูดคุยถึงโปรเจกต์ที่เขาได้เคยร่วมงานในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา และยังเปิดเผยถึงเรื่องราวแสนวิเศษต่างๆจากการถ่ายทำในหลายๆเรื่อง เพิ่มเติมด้วยการแชร์เรื่องราวและหลักปรัชญาในการใช้ชีวิตในฐานะนักแสดงของตัวเขาเองให้เหล่าแฟนคลับได้ฟังกันอีกด้วย

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ในส่วนต่อมาของงานแฟนมีตติ้ง นักแสดงหนุ่มได้มีโอกาสสื่อสารและทักทายแฟนคลับในแบบที่ได้ใกล้ชิดมากขึ้น โดยเปลี่ยนรูปแบบจากก่อนหน้านี้ที่เป็นการนั่งทอล์กโชว์กันบนเวที มาเป็นการอ่านเรื่องราวส่วนตัวของเขาเองที่ส่งมาจากเหล่าแฟนคลับและตอบคำถามในเรื่องราวเหล่านั้นซึ่งทำให้งานนี้ตลบอบอวลไปด้วยความน่าจดจำและความอบอุ่นในหัวใจลอยอยู่เต็มไปหมด

ช่วงของการอ่านเรื่องราวที่ส่งมาจากแฟนคลับ | ภาพจาก Blossom Entertainment

ในช่วงถัดมา อีกวางซู หนึ่งในเพื่อนสนิทที่สุดของ ซงจุงกิ และเคยเป็นสมาชิกร่วมกันในรายการ Running Man ได้มาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญคนแรกของงานครั้งนี้ โดยทั้งสองคนต่างร่วมกันเล่นเกมส์ Virtual Reality (VR = เกมส์ที่มีการจำลองภาพเสมือนจริง) และพูดคุยโต้เถียงกันอย่างสนุกสนานบนเวที

ภาพ อีกวางซู แขกรับเชิญที่ปรากฏตัวคนแรกของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ | ภาพจาก Blossom Entertainment
ภาพ อีกวางซู แขกรับเชิญที่ปรากฏตัวคนแรกของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ | ภาพจาก Blossom Entertainment

และแขกรับเชิญอีก 2 คนถัดมาที่ปรากฏตัวบนเวที ได้แก่ จุนโฮ 2PM และ คิมมินซอก ที่ต่างก็เป็นเพื่อนสนิทในวงการของ ซงจุงกิ เช่นเดียวกัน ซึ่งได้มีโอกาสมาพูดคุยกันและเปิดเผยตารางการใช้ชีวิตในแต่ละวันของพระเอกหนุ่มให้แฟนคลับได้ร่วมหัวเราะด้วยกันอย่างสนุกสนาน

ภาพ คิมมินซอก – จุนโฮ 2PM แขกรับเชิญอีก 2 คนที่ปรากฏตัวในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ | ภาพจาก Blossom Entertainment

นอกจากนี้แล้ว เพื่อนสนิทในวงการหลายคนประกอบไปด้วย พัคโบกอม, โซจีซอบ, พัคโบยอง, คิมจงกุก, ยูยอนซอก, จินกู และ ชาแทฮยอน ต่างส่งข้อความพิเศษมาร่วมแสดงความยินดีในการฉลองครบรอบ 10 ปีในครั้งนี้ให้กับ ซงจุงกิ อีกด้วย

และในช่วงท้ายสุด ซงจุงกิ ได้อ่านข้อความที่เขาเขียนด้วยตัวเขาเอง โดยเริ่มต้นว่า “คิดถึงความเป็นจริงที่ว่าปีนี้ครบรอบ 10 ปีแล้วของการเดบิวต์ของผม มันทำให้ความรู้สึกทั้งพิเศษและแปลกใจ ผมได้พบกับเพื่อนร่วมงานมากมายจนกระทั่งตอนนี้ ต้องขอบคุณพวกเขาที่ทำให้ผมมาได้ไกลขนาดนี้ จากนี้ไป ผมกำลังคิดถึงการทำงานหนักอีกครั้งและจะสร้าง 10 ปีต่อไป ให้แตกต่างจาก 10 ปีที่ผ่านมา

ผมจะทุ่มเททุกอย่างของผมเพื่อแสดงให้เห็นถึงด้านใหม่ของผมเองด้วย การแสดงที่ดีขึ้น และ การทำงานหนักไม่หยุดหย่อน มันเป็นเกียรติอย่างมากที่ใช้เวลา 10 ปีด้วยกันกับพวกคุณ ผมรักพวกคุณครับ”

และเมื่อจบงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ซงจุงกิ ได้เดินลงมาที่ทางเดินด้านล่างเพื่อพบปะกับเหล่าแฟนคลับอย่างใกล้ชิดด้วยการสบตาและส่งพวกเขากลับบ้านแบบถึงเนื้อถึงตัวกันเลยทีเดียว

ภาพ ซงจุงกิ ในงานแฟนมีตติ้ง | ภาพจาก Blossom Entertainment
ซงจุงกิ ระหว่างเดินลงมาด้านล่างเพื่อทักทายแฟนคลับอย่างใกล้ชิด | ภาพจาก Blossom Entertainment

ผลงานล่าสุดของ ซงจุงกิ จะเป็นเรื่อง “Asadal Chronicles” ละครแนวย้อนยุคแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวความขัดแย้ง ความสามัคคี และความรัก ที่เกิดขึ้นในอาณาจักร Asadal ร่วมนำแสดงกับ คิมจีวอน และ จางดงกอน กันมีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง tvN

ขอแสดงความยินดีกับการครบรอบเดบิวต์ 10 ปีของ ซงจุงกิ และแฟนคลับของเขาด้วยอีกครั้งนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก