kornews

จองโซมิน พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ลุ้นร่วมงาน โจบยองกยู

27/01/2021 - korseries
ในปีนี้ แฟน ๆ มีลุ้นที่จะได้ชมผลงานคัมแบคของ นักแสดงสาวมากฝีมือ จองโซมิน อีกครั้ง โดยล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยว่า เธอกำลังพิจารณารับบทนำในผลงานซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ “Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi” ที่ขณะนี้ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง โจบยองกยู กำลังพิจารณาบทนำอยู่เช่นกัน

ในช่วงเช้าของวันที่ 27 มกราคม สำนักข่าว Sports Chosun ได้รายงานข่าวการแคสติ้ง จองโซมิน รับบทนำในซีรีส์ “Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi” ไม่นานหลังจากรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัด Blossom Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “เธอได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ และกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ”

‘Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi’ (어사조이뎐) จะถ่ายทอดเรื่องราวของผู้ตรวจราชการลับ ที่มีหน้าที่ตรวจสอบการกระทำที่ไม่เหมาะสมของขุนนาง ข้าราชการต่าง ๆ และเฝ้าระวังการทุจริต โดย โจบยองกยู ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำฝ่ายชาย ในบทบาท ราอีออน (ไรอัน) ผู้ตรวจราชการลับที่มีอายุน้อยที่สุด แต่เขากลับเป็นผู้ที่สอบได้อันดับสูงสุดในการสอบจอหงวน (สอบคัดเลือกข้าราชการขุนนาง) เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความฉลาดหลักแหลม แต่เฉื่อยชา และปัญหาของเขาคือเขาไม่มีเป้าหมายใด ๆ ในอนาคตเลย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ขณะที่ จองโซมิน ได้รับข้อเสนอบทนำฝ่ายหญิง ในบทบาท คิมโจอี หญิงผู้มีแนวความคิดมาก่อนกาล ในยุคสมัยโชซอนที่เป็นดินแดนแห่งความเชื่อขงจื๊อในศตวรรษที่ 17 ที่ผู้หญิงไม่สามารถแม้แต่จะฝัน แต่เธอกลับมีความคิดว่า ผู้หญิงสามารถหย่าร้างและเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้

ผลงานดังกล่าวเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับยูจงซอน ที่เคยอยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ Designated Survivor: 60 Days และเคยร่วมกำกับในซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? และ Descendants of the Sun ซึ่งจะร่วมงานกันกับ นักเขียนบทอีแจยุน เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ The Undateables , My Unfortunate Boyfriend โดยการถ่ายทำซีรีส์จะเริ่มต้นในเร็ววันนี้ หลังจากคัดเลือกนักแสดงเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้วางแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง ของปี 2021

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก