หลังจากที่ จองคยองโฮ และ พัคซองอุง ร่วมงานด้วยกันในซีรีส์แนวสืบสวนเรื่อง “Life On Mars” ของสถานีโทรทัศน์ช่อง OCN มาได้ไม่ทันไร ทั้งคู่ก็เตรียมโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ซึ่งเป็นแนวแฟนตาซี!

สำนักข่าวเกาหลีใต้ได้รายงานเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ว่า นักแสดงชื่อดัง จองคยองโฮ , พัคซองอุง , อีซอล และ อีเอล ยืนยันร่วมแสดงใน “When the Devil Calls Your Name” ซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องใหม่ของช่อง tvN

“When the Devil Calls Your Name” เป็นเรื่องราวของนักแต่งเพลงชื่อดัง ฮาลิป (รับบทโดย จองคยองโฮ) ชายผู้ขายวิญญาณในกับปีศาจเพื่อได้มาซึ่งชื่อเสียงและเงินทอง แต่เมื่อสัญญาระหว่างเขากับปีศาจกำลังจะสิ้นสุดลง ฮาลิปก็เริ่มเล่นเกมชีวิตเป็นหลักประกันเพื่อที่จะรักษาจิตวิญญาณของตัวเองไว้ ไม่นานเขาก็พบว่าชื่อเสียงและเงินทองทั้งหมดที่ตัวเองได้รับมานั้นขโมยมาจากเด็กหญิงสาวคนหนึ่ง เมื่อคิดได้ฮาลิปจึงอยากที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเอง รวมไปถึงชีวิตของคนรอบข้าง

พัคซองอุง จะรับบทเป็นนักแสดงชื่อดัง โมแทกัง ซึ่งถูกปีศาจนามว่า รยู เข้าสิง โดยปีศาจตนดังกล่าวเป็นตนเดียวกับที่ฮาลิปขายจิตวิญญาณให้ ด้าน อีซอล นักแสดงหญิงที่ได้ฝากผลงานด้วยฝีมือการแสดงอันน่าทึ่งในซีรีส์ “Less Than Evil” ช่อง MBC มาหมาดๆ มาถึงละครเรื่องนี้เธอพลิกบทบาทมารับบทเป็น อีคยอง นักแต่งเพลงไร้ชื่อเสียง ที่ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้ายที่เธอได้โด่งดังไปทั่วโลกจากการช่วยเหลือของฮาลิป แต่ทั้งหมดนี้ไม่สามารถทราบได้ว่าว่าชีวิตของเธอนั้นดีขึ้นหรือแย่ลง อีเอล จะรับบทเป็น จีซอยอง CEO ของบริษัท Soul Entertainment เธอเป็นเพื่อนร่วมงานที่ฮาลิปไว้วางใจมากกว่าใคร หรือแม้กระทั่งเป็นที่ปรึกษาอันโหดร้ายของเขา

จองคยองโฮ (บนซ้าย) – พัคซองอุง (บนขวา) – อีซอล (ล่างซ้าย) – อีเอล (ล่างขวา)

“When the Devil Calls Your Name” ได้รับแรงบันดาลใจจากบทประพันธ์ Faust ของ Goethe โดยได้ มินจินกี ที่เคยฝากฝีมือการกำกับไว้ในซีรีส์ Circle มารับหน้าที่ผู้กำกับการแสดง รวมไปถึงนักเขียน โนฮเยยอง จากซีรีส์ “Please Come Back, Mister” มานั่งเก้าอี้เขียนบทโทรทัศน์ให้กับละครเรื่องนี้ โดย “When the Devil Calls Your Name” ถูกวางแผนที่จะออกอากาศในครึ่งปีแรกนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)