koridol

จองจุนยอง – ชเวจงฮุน พร้อมผู้ต้องหารายอื่น ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลในคดีล่วงละเมิดทางเพศ

05/02/2020 - pyeongpyeongpuen

joonyoungjonghoon

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จองจุนยอง และ ชเวจงฮุน พร้อมด้วยจำเลยรายอื่นๆ ยื่นขออุทธรณ์ต่อศาลกรุงโซลในคดีล่วงละเมิดทางเพศ

ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 จองจุนยอง ชเวจงฮุน และพวกอีก 3 คน ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศหญิงรายหนึ่งในจังหวัดคังวอน เมื่อเดือนมกราคม ปี 2016 และ ในแดกู เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2016 โดยพวกเขายังต้องเผชิญกับข้อหาในกรณีถ่ายทำและเผยแพร่ภาพหรือวีดีโออนาจารที่ผิดกฎหมายอีกด้วย ซึ่ง ชเวจงฮุน และ นายคิม (พนักงานร้าน Burning Sun) ได้รับโทษจำคุก 5 ปี ในขณะที่ จองจุนยอง ได้รับโทษจำคุก 6 ปี นายฮอ (พนักงานบริษัทบันเทิง) ได้รับโทษจำคุก 8 เดือน และถูกพักงานเป็นเวลา 2 ปี และ นายควอน (พนักงานออฟฟิศ) ถูกลงโทษจำคุก 4 ปี อย่างไรก็ตาม จำเลยทั้งหมดยื่นคำร้องอุทธรณ์คำตัดสินของศาล ซึ่งจะนำไปสู่การพิจารณาคดีในรอบใหม่

1580806142502573

ในเอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษร จองจุนยอง ชเวจงฮุน และ นายฮอ อ้างถึงความเข้าใจผิดเกี่ยวกับหลักการทางกฎหมาย ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนเกี่ยวกับความจริง และการตัดสินที่ไม่ยุติธรรม โดย นายคิม ยังได้อ้างถึงการตัดสินที่ไม่ยุติธรรมซึ่งเป็นเหตุผลในการอุทธรณ์ของเขา แต่อย่างไรก็ตามได้มีการยอมรับว่าเพียงบางส่วนว่าได้กระทำความผิดจริง

ทั้งนี้ศาลได้ยอมรับการดำเนินคดีตามคำร้องของเหยื่อเพื่อให้การเป็นพยาน ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นในการพิจารณาคดีครั้งแรก โดยอัยการขอให้การไต่สวนพยานเกิดขึ้นในห้องพิจารณาคดีที่ไม่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ารับฟัง และไม่ให้พยานและจำเลยมาเผชิญหน้ากัน ศาลยังระบุอีกว่าจะมีการตรวจสอบไฟล์บันทึกซึ่งถูกส่งมาเป็นหลักฐานในการพิจารณาคดีครั้งแรก ด้านตัวแทนของโรงแรมที่เป็นสถานที่เกิดเหตุได้ส่งคำร้องขอการไต่สวนข้อเท็จจริง ซึ่งศาลอนุญาตคำร้องโดยการพิจารณาอุทธรณ์ครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก